overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 6600 เปิดท่อเป็น 6600GTได้น่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default 6600 เปิดท่อเป็น 6600GTได้น่ะครับ

    ท่านใดอยากทราบวิธีทำก็โทรไปสอบถามที่ลิ้งนี้น่ะครับ มีเบอร์อยู่

    http://www.thaisecondhand.com/_board...CO4967217.html

    พอดีเมือวานหาการ์ดจอไห้น้องครับ เลยโทรไปหาตามลิ้งน่ะ ลงไว้ Winfast 6600GT ไม่ลงราคา

    เลยโทรไปถามดู บอกราคาครั้งแรก 2800 ลองต่อดู 2500 ก็ได้ครับ

    ตกลง 2500 นัดเจอหน้าพันทิปครับ

    ตอนเอาของมาไห้ปรากฎว่าเป็น 6600 TD ครับ มีแต่การ์ด ประกันเหลือ 6เดือน ในประกาศบอกปีนึง


    ผมก็บอกเค้าไป ...ไม่ตามที่บอกนี่พี่ไหนบอกจีที....ี่

    พี่เค้าก็บอกว่า....นี่มันสามารถเปิดท่อเป็น ตัวจีที ได้ ไช้โปรแกรม ริว่า น่ะ.... ทำท่าเอาปากกาจดชื่อไห้ผม

    แล้วเค้ายังไห้ความรู้อีกว่า ...ตัวนี้น่ะมัน แปดท่อแต่ ถ้าเปิดท่อจะเท่ากับตัว จีที 12 ท่อ...

    ผมส่ายหน้าเซ็งมาก

    ผมก็บอกเหตุผลเค้าไปทั้งเรื่อง ท่อเรื่อง คอ เมม ที่สำคัญเรื่อง DDR3 ในตัวจีที เสร็จเค้าก็เงียบไปพักนึง

    แต่ก็ยังยืนยันอีกว่าเปิดท่อได้ เค้าบอกว่า..ในไดรเวอร์เป็นตัว จีที .. 2 สามครั้งได้เบื่อมาก

    ผมก็เลยบอกว่า ..1600 ขายมั้ย..

    เค้าบอก...ขอสองพัน...

    ผมบอก...ไม่เอา...

    ก่อนกลับผมบอกเค้า.....ไห้แก้ประกาศไห้ตรงกับของจริงด้วยน่ะครับ.......

    เค้า บอก......ผมลืม......

    +!!!!ระวังไว้น่ะครับจะซื้อของศึกษาไห้ดีแล้วอย่าไห้คนที่ไม่มีความรู้ไปซื้อของแทน!!!!

    ถ้าไห้ดีน่ะครับ เทสได้ก็จะดีมากครับ เคยน่ะครับซื้อบอร์ด มีประกันเรียบร้อย พอเอาไปไช้ ..ไช้ไม่ได้

    เอาไปเคลมที่ศูนย์เคา้บอกว่าอันนี้ตัดประกันไปแล้วเพราะบอร์ดมัน ไหม้ เขี้ยวหัก แต่เค้าแต่งหน้ามาหลอกขาย

    ........ระวังไห้ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไครจะโทรไปก็ได้ครับ ลองคุยดู

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    6600GT 8 ท่อครับ ไม่มี 12 ท่อ เปิดไม่ได้
    แตกต่าง กับตัว TD แค่ DDR 3 กับ คอร์ / เมม ที่สูงกว่า เท่านั้นครับ



    Last edited by TWK.; 7 Feb 2007 at 00:23:42.

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    6600GT 12 ท่อ เชื่อเค้าล่ะ

  5. #5
    เอาเหอะ
    Guest

    Default

    อยากจะบอกว่าแม่งคนเนี้ย หากินอยู่ในเวปนี้ด้วย

    หากันเอาเอง


    โดนกันมาหลายคนแล้ว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by เอาเหอะ View Post
    อยากจะบอกว่าแม่งคนเนี้ย หากินอยู่ในเวปนี้ด้วย

    หากันเอาเอง


    โดนกันมาหลายคนแล้ว
    ครับ รับทราบท่าน
    แต่ไม่มีชื่อ ไม่มีเบอร์ หาลำบากมากเลยครับ

  7. #7
    หาใหม่นะ
    Guest

  8. #8
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    เข้ามาดู 6600GT 12 ท่อ เหอๆ

  9. #9
    ผู้มาเยือน7
    Guest

    Default

    http://www.thaisecondhand.com/_board...CO4974317.html


    คนเดิม เบอใหม่ แหล่มเลยย

  10. #10
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เกิดมาเพิ่งเคยเจอเหอๆ 6600GT 12 ท่อ

    ถ้า 6200 @ 6600 ว่าไปอย่าง

    มั่วละ

  11. #11
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    คนขายคงคิดว่าคนอื่นโง่มั้ง อย่างงี้ต้องตบกบาล 3 ที
    ท่อระบายน้ำบ้านป๊ะป๋ามันอ่ะดิ 12 ท่อ - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •