overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: วิจารสเปกนี้ทีครับใกล้จะซื้อแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default วิจารสเปกนี้ทีครับใกล้จะซื้อแล้ว

    CPU : Q6600 6700 ฿

    ASUS: P5E 6100฿

    PSU iCute TiTaNium 650W 2700฿

    Ram : GEIL VALUE 1Gx2 1000฿

    GPU : Winfast GTX260__________9,590 ฿

    HD : Western Digital AAKS 640 2800 ฿

    Totel=26190 ฿

    แต่ผมยังไม่แน่จัยMBอะครับไม่รู้จะเล่น P5Q-E หรือ P5E หรือ P5E-3 ดีครับสำหรับMB งบไม่เกิน6,000 นะครับเกินได้นิดหน่อย ขอที่รับ คอดไฟล์เอ็ก ด้วยนะครับขอบคุณอีกทีสำหรับผู้รู้ทุกท่าน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะซื้อวันใหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    1. แนะนำ CPU เป็น E8400 หรือ E8500 ดีกว่าครับ Q6600 ไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไร เล่นเกมสู้ E8xxx ไม่ได้เลย

    2. เมนบอร์ดเอาเป็น Gigabyte GA-EP45-UD3R ดีกว่าครับ 4100.- เพราะถึงมี PCIX 2 ช่องก็ต่อ SLI ไม่ได้อยู่แล้ว ต่อได้แต่ CF
    หรือจะเพิ่มเป็น GA-EP45-UD3P 5200.- ก็ได้ มี PCIX 2 ช่องต่อ CF ได้ แต่เล่นเขียวต่อ SLI ไม่ได้อยู่ดี

    3. VGA แล้วแต่ ถ้าชอบเขียวก็เอาไปครับ (อนาคตทำ SLI ไม่ได้ ต้องบอร์ดชิบ nVidia อย่างเดียว)
    หรือจะเป็น HD4870 อนาคตต่อ CF ได้สบายๆ (แต่ต้องใช้บอร์ด UD3P ตามข้อ2)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลืมไป ใช้งานด้านใหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    เล่นเกมครับท่าน Wikorn ผมก้อลืม ปัยการ์ดจอผม มันเปนค่ายเขียวนี่ นา งั้นจัดเอา
    MB ของ Gigabyte หั้ยหน่อยครับเอาตัวแจ่มๆหน่อยนะครับMB ไม่เกิน6,000 นะครับ
    เอาแบบมี SLI หรือไม่มีก้อได้ครับถ้าผมมีตังแล้วค่อยอัพ MB หั้ยรับ SLI ครับขอบคุณมาก

  6. #6
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    รับSLIได้ ต้องใช้ MB ชิพ Nvidia ค่อนข้างแพงนะครับ6000ยังไม่เคยเห็นนะเท่าที่ผมลองหาดู

  7. #7
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    PSU iCute TiTaNium 650W 2700฿ มันแค่2300ไม่ใช่เหรอ

    P5Q - PRO ก็เหลือละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member LeeLooDalLas's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    28k น่ะนั้น ไม่ใช่ 26k คำนวน งบผิดอะป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •