overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูคะแนนในวิสต้าให้หน่อยครับ CQ40-104ax

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default ช่วยดูคะแนนในวิสต้าให้หน่อยครับ CQ40-104ax

    ผมใช้ compaq presario CQ40-104ax

    คือ เครื่องผมทำไมคะแนน การ์จอมันต่ำมากเลยครับ ผมไปโหลดไดร์เวอร์มาจากเวปของ HP
    แล้วมันเขียนว่า HD3200 ไม่รู้ว่าใช้กันได้ไหมครับ

    การ์ดจอ HD3450 256M

    ผมใช้ windows vista ultimate 32 bit ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    ไม่ทราบว่ากด update my score หรือยังครับ ของผม ได้ ประมาณ3.9 นะครับ
    ถามหน่อยครับ ผมลง vista แล้ว WLAN,MODEM,USB2 ใช้ไม่ได้ driver ที่โหลดมาจาก คอมแพคก็ลงครบแล้วยังไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oudy View Post
    ไม่ทราบว่ากด update my score หรือยังครับ ของผม ได้ ประมาณ3.9 นะครับ
    ถามหน่อยครับ ผมลง vista แล้ว WLAN,MODEM,USB2 ใช้ไม่ได้ driver ที่โหลดมาจาก คอมแพคก็ลงครบแล้วยังไม่ได้ครับ
    ผมกด update my score แล้วก็ยังได้เท่าเดิม
    ส่วน WLAN,MODEM,USB2 ผมลง window แล้วก็ใช้ได้อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ช่วยหาไดร์เวอร์ให้หน่อย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    ต้องกด Refresh Now นะครับถ้าท่านกดแล้วจริง ปุ่มนั้นมันจะหายไปครับ
    ขนาดการ์ดจอออนบอร์ด 3200 ยังได้ 3.2 คะแนนแล้วนะครับ ลองดู
    ไม่ทราบรบกวนของดูคะแนน bencmark ได้เปล่าครับ ของเป็นเวอร์ชั่น 3dmark2001
    พอดีสนใจรุ่นนี้อยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมว่า Driver น่าจะผิดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ไดร์เวอร์ผิดตามด้านบน

  8. #8
    OverclockZone Member ipoloy's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oudy View Post
    ไม่ทราบว่ากด update my score หรือยังครับ ของผม ได้ ประมาณ3.9 นะครับ
    ถามหน่อยครับ ผมลง vista แล้ว WLAN,MODEM,USB2 ใช้ไม่ได้ driver ที่โหลดมาจาก คอมแพคก็ลงครบแล้วยังไม่ได้ครับ
    ตอนลงเสร็จ WLAN,การ์ดลีดเดอร์ ผมก็ใช้ไม่ได้ ผมเลยลองเอา driver ของรุ่นที่มันใกล้เคียงมาลงก็ใช้ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ช่วยหาไดร์เวอร์ ที่ถูกต้องให้ทีครับ

    ผมลองมาหลายตัวแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    ลองใช้ออโต้อัพเดทของวิสต้าดูครับ ไปที่ Device Manager แล้วลองคลิ๊กอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •