overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: งานเข้า GA-MA78GM-S2H + AMD 5200 แต็ปคับ ใครเคยเจอบ้างด่วนเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default งานเข้า GA-MA78GM-S2H + AMD 5200 แต็ปคับ ใครเคยเจอบ้างด่วนเลยคับ

    ซื้อมาประกอบ ผลที่ได้คือบูทไม่ขึ้นพี่น้องจบเห่เลย
    450 w พอไหมคับ สำหรับเพาเวอร์ซับพาย
    จากร้าน J.I.B

  2. #2
    OverclockZone Member rainbowchaser's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    กระบี่

    Default

    แต็ปที่ว่านี่ o/c แล้วหรือยัง ??

  3. #3
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ยางคับ

  4. #4
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    งานเข้าเลย --*

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไฟเ้ข้าบอร์ดหรือเปล่าครับ
    ลองถอดออกมาลองนอกเคสดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    สาย Power 4 Pin ที่ใช้เลี้ยง CPU ได้เสียบไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ไฟเข้าหมดเลยคับ แต่ไม่เข้าหน้าจอ หน้าจอมืดสนิท cpu ทำงานแต่กดปิดก้ปิดไม่ได้

    หรือว่าต้องเครียร์ clear CMOS ก่อนคับ

  8. #8
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    คิดว่า psu ไปแล้ว มากกว่า

    ใช้psu ถูก ก็งี้

    ไหม้ก่อนเพื่อน

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ไฟเ้ข้าบอร์ดหรือเปล่าครับ
    ลองถอดออกมาลองนอกเคสดูครับ
    Quote Originally Posted by boyro View Post
    สาย Power 4 Pin ที่ใช้เลี้ยง CPU ได้เสียบไหมครับ
    ตาม2ข้อนี้แล้ว ไม่ติด คาดว่า เมนบอร์ดจะไปแล้วครับ

    อีกอย่าง สเปคในเครื่องมีอุปกรณ์ไรบ้างครับ เผื่อจะดูว่า PSU พอไหม แต่จริงๆ PSU ไม่พอนี่ จะเปิดติดนะครับ แต่จะดับ ตอนใช้งาน

  10. #10
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Mainboard ตัวนี้ของผมก็ไหม้ไปแล้วตัวนึง

  11. #11
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    เพิ่งซื้อเลย ยังไม่ต่อกับอุปกรณ์ ใดๆๆ ทั้งสิ้น ต่อแค่ psu cpu main จอ ram แค่นี้ก็บูทไม่ติดแล้ว

    แถมซื้อมาใหม่ด้วยสิ
    เสียอารามณ์

    พรุ้งนี้คงต้องไปที่ร้านแล้วคับ puntip _ JIB ชั้นสาม เหาะๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แล้วลองประกอบนอกเคสหรอยังครับ อาจจะเกิดจากเมนบอร์ดช็อตลงเคสครับ

  13. #13
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    เปิดคอมแล้ว ไฟ keyboard ไม่ขึ้น ไม่มีเสียง หน้าจอไม่ขึ้น

    แต่ไฟ mb กับ พัดลม cpu ก็ทำงานหมด

    ประกอบนอกเคสแล้วคับ ดูดู๊ดูมันทำ เงียบ

  14. #14
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เมนบอร์ด น่าจะไปแระครับ ผมเคยซื้อเมนบอร์ดมาประกอบเองที่บ้าน เปิดติดเข้าBIOSได้ แล้วดับไปดื้อๆ เลยไปเคลม เอาไปทั้งเครื่อง ทางร้านเอากล่องใหม่เปิดต่อหน้าเทสให้ ปรากฎไม่ติดอีก ต้องตัวที่3 เอามาเปิดกล่องใหม่ ถึงจะติด เค้าเรียกว่ามันเสียตั้งแต่โรงงานแล้วครับ ยี้ห้อดังๆนี่แหระครับ

  15. #15
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ขอบคุงมากมายคับ พรุ้งนี้ไปละ puntip งี้แหละคับ มาเร็วเครมเร็ว จริงๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member tsvonline's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2008
    Location
    ละงู-สตูล

    Default

    เอาใจช่วย..เคยเจอมาเหมือนกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    เหนื่อยใจแทนครับ เสียอารมณ์น่าดูของใหม่ซิงๆ แต่ดันไม่work 55+เอาใจช่วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เอา USB Header ไปเสียบที่ firewire รึเปล่า

    อย่างดีก็เปิดไม่ติด อย่างซวยคือพังถาวรนะจ๊ะ

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดู PSU ก่อนเลยคับ ลองไปหาตัวอื่นมาเปลี่ยนดู

  20. #20
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    เรียบร้อยละคับ เปลี่ยนไหม่แล้ว สบายบรื้อเลยคับ
    ขอบใจสำหรับ ความคิดเห็นคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •