overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครใช้ HD4830 อยู่บ้างนะ อิอิ

  1. #1
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default ใครใช้ HD4830 อยู่บ้างนะ อิอิ

    หลังจากวันนี้ผมไปสอยของใหม่มาสดๆร้อนๆ

    ก็ยังลองผิดลองถูกอยู่ อารมณ์ประมาณว่า

    "ตูว่าแล้วว ใหม่ซิงแบบนี้ gpu-z มันต้องไม่รู้จักแน่ๆ -*-"


    อยากสอบถามว่า ใช้ ccc เวอชั่นอะไรกันบ้างครับ ลองโหลด 8.11 มา มันดันไม่เจอไดรเวอร์

    เลยต้องใช้ 8.10 ไปก่อน ใครใช้อยู่ขอแชร์ประสบการณ์ทีครับ

    ปล แต่ความแรงนี่พุ่งแซง 3870 แบบไม่ต้องคิดเลย dmc สเป๊คผม ปรับสุด ccc8.10
    เฟรมเรตพุ่งทะลุ 100กะจาย ที่ 1680*1050 อยากรู้จังถ้าไดรเวอร์สเถียรๆหน่อยจะเปนไงหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    รอท่านอื่นว่าแต่ว่า ท่านสอยมาเท่าไหร่ครับสนใจ เห็นสเปคใกล้เคียง(หรือแรงกว่า) 9800Gt

    อยู่ฝั่งแดง ว่าจะสอยเหมือนกัน

    อิอิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันๆ ไป

  4. #4

    Default

    อยากรู้ช่วยดันๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member charoenpon's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ซื้อรุ่น ไหน ราคา เท่าไรคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ผมไงครับ
    สีแดงเข้ากับ RA3 เลย เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย
    เล่นก็โอเคนะครับ สำหรับคนที่ไม่ต้องการเสียเงินเยอะอ่ะ
    เล่น COD5 ปรับสุดได้ RA3 ปรับสุดได้ Farcry2 ปรับอาจจะได้แค่ High เฉย ๆ แต่ก็เพียงพอนะ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    พี่ เจ้าของทู้ นี่ชอบแต่ของคุ้ม นะ

    สังเกตุมานาน ละ 55555555

  8. #8
    OverclockZone Member ongdekdeee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ใช้ PWC HD4830 อยู่ครับ แต่ใช้ไดรเวอร์ที่มากับแผ่นคับ ก็ไม่มีปัญหาอ่ะไร ชิวๆ อิอิ..... ท่าน จขกท. ซื้อใหม่แล้วหลอท่าน มะเอาของผมแล้วหรอ งิงิงิ อิอิ มะเปงรายงับงั้นเราใช้ต่อปาย จัดยาวววววววววววววว
    Last edited by ongdekdeee; 16 Nov 2008 at 22:39:36.

  9. #9
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    อืมมม

    แรงกว่า 3870 มากเลยเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sucker Mafia's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    https://www.facebook.com/SuckaMaf/

    Default

    อย่าลืมโชว์ผลเทสนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    เมื่อวานผมไปถามที่งาน COMART ซุ้มที่ขาย PALIT ผมถามว่า ATI 4830 ของ PALIT ราคาเท่าไร คนขายทำหน้างงๆ แล้วถามผมว่าจะทำอาไรมาเช็คราคาเฉยๆ หรือเปล่า ผมพะยักหน้า เขาเช็คในคอมแล้วตอบผมว่า 4330 บาท ประมาณนี้ ตอนนั้นฟังไม่ค่อยชัดนะครับ ผมไม่มีความรู้เรื่องเจ้า 4830 เลย ลองจับดู แล้วคิดในใจว่าคงแรง กว่า 3870 หรือเปล่า กลัวอดีตซำลอยสมัย 8500GT กับ 7300GT นะครับ เฮ้อ...พอเดินออกมาว่าจะไปซื้อซักหน่อย ดันจำไม่ได้ว่า บูช นั้นอยู่ล็อคใหน เซ็งเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เพิ่งซื้อมาเหมือนกันครับ

    ลองเทส 3dmark06 ได้คะแนน 11,000 นิดๆ เองอ่ะ น้อยไปรึเปล่าหว่า

  13. #13
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by romeoh View Post
    เพิ่งซื้อมาเหมือนกันครับ

    ลองเทส 3dmark06 ได้คะแนน 11,000 นิดๆ เองอ่ะ น้อยไปรึเปล่าหว่า
    http://www.techpowerup.com/reviews/P...D_4830/23.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •