overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: เอากะเขาบ้าง......พัดลมระบายความร้อน 2!!!

  1. #1
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Cool เอากะเขาบ้าง......พัดลมระบายความร้อน 2!!!

    หมกมุ่นทั้งคืนก็ได้ผลงานมาอวดครั้งที่ 2 กับ เทอร์โบระบายความร้อนคู่ อ่า 5 ชื่อเทห์ ปะดูกันเรย

    1. อันเนื่องมาจากมันมีพัดลมอันนี้เหลืออยู่ เรยคิดว่าซื้อมาไม่ได้ใช้ซื้อมาไมหว่า. จับๆๆ ถูๆไถๆกับเคสด้ายหน้าเรยเกิดไอเดียขึ้นมา

    2. ไปได้พาเวอร์มาใหม่ด้วย หุหุ กลัวจ่ายไฟ ไม่พอ เรยได้ ฤกษจัดสายใหม่ซะหน่อย

    3. ขั้นเตรียม .... กะแปลนไว้เอาประมาณเนี้ย
    รูป รูป
    Last edited by obone_za; 16 Nov 2008 at 20:37:34.

  2. #2
    OverclockZone Member auonline2's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    อินทามะระ23

    Default

    อยากเห็นรูปตอนเสร็จแล้วจัง

  3. #3
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    อ่า 5 มีคนสนใจละ ของดีต้องเอาไว้ที่หลังคับ ใจชื้อหน่อย อึ้บๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    เออปัญหาโพสช้ามาจากการดพสไม่ติดอ่ะคับ เหอะๆๆ คิกคำพูดซะหลายรอบ งง ง ง งง ง งง

    ต่อเรย พอดีไปได้ก้าดรีดเดอรืแบบอินเทอร์นอลมา แต่เคสผมมันมีร่องเดียวอ่ะ เหอะๆๆ ไม่เป็นไร ตัดๆๆ เจาะ มันซะเรย เอาฝาเคสเดิมนี่เหละมาทำคับ แข็งแรงดี


    แล้วหน้าตามันก็จพประมาณนี้ ...
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    เหอๆๆ ยืดๆๆ เหมือนละครน้ำเน่าครับ เอาให้ยาวๆๆ เพราะ รูปเรา เยอะ 5555 คอยๆๆโพสอ่ะคับ เพราะมันชอบไม่ติดเซ็ ง มาต่อ อ่าวที่อัพรูปหาย

  6. #6
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    เหอๆๆ ยืดๆๆ เหมือนละครน้ำเน่าครับ เอาให้ยาวๆๆ เพราะ รูปเรา เยอะ 5555 คอยๆๆโพสอ่ะคับ เพราะมันชอบไม่ติดเซ็ ง มาต่อ อ่าวที่อัพรูปหาย ..... มาและ DATABASE เออเร่อบ่อย -*-

    สำหรับตัวเอกของเราพัดลมคู่ ผมฏ้ใช้กล่อง DVD ในการตัดอีกเช่นเคย เพราะมันตัดง่าย ลงทุนต่อแผ่นน้อย แล้วก็สวยงาน เสียอย่างเดียว อ่อนไปหน่อย


    แล้วมันก็จะได้หน้าตาประมาณนี้..
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    เส็จแล้วหรอ....ยังหรอกคับรูปเยอะ เหอะๆๆ ต่อๆๆ จะให้จบแบบห้วนๆๆไป ก็ง่ายไปหน่อย ต้องติดไฟกับสวิตช์ซะหน่อย

    สวิตชสองตัวกับไฟสีเงินคับ


    พระเอกของเราอีกตัวหนึ่ง ดอกสว่านตลาดนัด มีให้เลือกหลายขนาด 20 เอง


    ใครว่าหมาไม่มอง....อิอิ เต็มๆๆ มันบอกตี 3 แล้วน่ะวุ้ย

    ด้านหลัง ปัยหาเกิดนิดหน่อยต่อ ค่า R แล้วมันไม่ยอมหมุนต้องเอาออกคับ ต่อ LED ห้วนๆๆเรย
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอกำลังใจหน่อยงับ

  9. #9
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    - - ต่อเรย..


    ประกอบร่าง......เสร็จ กระบวนการ ขอบคุณที่ชมคับ..เหอะๆๆ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    มาดูเวลามาหมุนกัน....


    หมุนซ้าย....หมุนขวา....หมุนๆๆๆ

    เส็จสิ้นคับกับการหาอารายทำอาทิตนี้ ....ขอบคุณที่แวะมาชมคับ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    สอนทำสวิตหน่อยจิ อิอิ

  12. #12

    Default

    สอนประกอบสวิตหน่อยครับ ยังไม่ค่อยเข้าใจ ขอบคุณล่วงหน้าครับท่าน

  13. #13

    Default

    ผมมีอยู่คู่นึงเหมือนกันคับ (น่าจะรุ่นเดียวกับ จขกท) ตรงฉลากมันเขียนว่า DC12v 0.40A -5M26 มันกินไฟมากไหม 0.40Aทั้ง2ตัวเลยครับ ผมไม่มีความรู้เรื่องไฟฟ้ามากนัก เลยไม่ค่อยกล้าใช้........มีใครทราบบ้างครับ ขอความรู้หน่อย ถ้ามันโอเคจะได้ปัดฝุ่นเอาออกมาใช้บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default สำหรับพี่คนข้างบน พี่เก้ง

    พอดีเห็นพี่เค้าถาม ตัวเองพอรู้นิดนุงเลยขอตอบละกัน
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member dakbaba's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ไม่กินมากหรอกครับ ถ้าเพาเวอร์ 450W ขึ้นไปก้อไม่น่าจะมีปัญหานะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member son42603's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    สุดๆไปเลย

    ถ้าจะเย็นดีๆๆๆ....

  17. #17
    OverclockZone Member sakekub's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    แหล่มครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    แหล่มๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member obone_za's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Thank you อยากบอกว่าวงจรผมต่อห้วนๆๆเรยคับ ไม่ได้ใช้ค่า R เรย อิอิ ความรู้เรื่องไฟฟ้าน้อยเหมือนกัน เด่วจะลองต่อแบบคุณ Dakbaba ดูดฟามรู้ซะเรย อิอิ คุณคับ

  20. #20
    OverclockZone Member auonline2's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    อินทามะระ23

    Default

    เก็บตรงขอบๆๆช่องพัดลมอ่าแจวเลย
    ว่าไป คอมผมโมมาจาเดือนและยังไม่ไปไหนเลย - -
    ฝาข้างแม่เอาไปชั่งกิโลขายซะงั้น - -*

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •