overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: วินโดววิชต้า มันขึ้นแบบนี้แก้ไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default วินโดววิชต้า มันขึ้นแบบนี้แก้ไงครับ

    เวลาเข้าเวป มันขึ้นInternet Explorer stoping walking แล้วเวลากดก็หลุดเลยทำไงครับ
    ช่วยที่น่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    อัพเดทวินโดวส์ช่วยได้

  3. #3
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    อัพเดทวินโดวส์ช่วยได้
    จริงอ่ะพิมผิด อ่ะ มันขึ้นว่าstoped อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    อัพเดทวินโดวส์ช่วยได้
    ลองแล้วยังไม่หายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    อัพเดทวินโดวส์ช่วยได้
    ลองแล้วยังไม่หายครับ
    ตามรูปครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ช่วยที่ครับแก้ยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    รูปเพิ่มเติมครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    error เพราะ add-in บางตัวรึป่าว พวก flash shockwave ลอง uninstall พวกนี้ออก แล้วลงใหม่ดู

  9. #9
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    error เพราะ add-in บางตัวรึป่าว พวก flash shockwave ลอง uninstall พวกนี้ออก แล้วลงใหม่ดู
    shockwave ยังไงอ่ะครับไปรูในรีมูบ โปรแกรมไม่เห็นมี

  10. #10
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ตอนขึ้น error กด detail ออกมาให้ดูหน่อยจิ

  11. #11
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    ตอนขึ้น error กด detail ออกมาให้ดูหน่อยจิ
    ตามนี้ครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เกมนี้ไม่ซัพพอร์ต ie7 รึป่าว เหมือนเคยได้ยินว่าเล่นบน vista ไม่ได้นะ รอผู้รู้ท่านอื่นมาเสริมอีกทีครับ application crash "war3.exe"
    Last edited by DeepThroath; 17 Nov 2008 at 13:49:03.

  13. #13
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    เกมนี้ไม่ซัพพอร์ต ie7 รึป่าว เหมือนเคยได้ยินว่าเล่นบน vista ไม่ได้นะ รอผู้รู้ท่านอื่นมาเสริมอีกทีครับ application crash "war3.exe"
    ตอนแรกมาก็เล่นได้ครับแต่ตอนนี้ไม่ได้ก็งงกันไป แต่บางเวปก็เป็นครับไม่ใช่เฉพาะเกมนี้

  14. #14
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    จะลองทำ system restore ดูก็ได้นะครับ ก่อนวันที่มันจะ error ไม่งั้นอาจต้องลง os ใหม่ หรือไม่ก็ไปใช้ firefox แทน

  15. #15
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    จะลองทำ system restore ดูก็ได้นะครับ ก่อนวันที่มันจะ error ไม่งั้นอาจต้องลง os ใหม่ หรือไม่ก็ไปใช้ firefox แทน
    firefoxเราใช้ไม่เป็นมีวิธีที่ดีกว่านี้ไหม

  16. #16
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    Quote Originally Posted by -Lz_l3_KiM_zA- View Post
    firefoxเราใช้ไม่เป็นมีวิธีที่ดีกว่านี้ไหม
    โหลด ie8 beta มาลองละกัน จะหนักกว่าเก่าไหมเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    โหลด ie8 beta มาลองละกัน จะหนักกว่าเก่าไหมเนี่ย
    หลังจากใช้ไฟฟอก
    มันไห้กดplugin กดไงก็ขึ้นมาตลอดอินสตอก็ไม่หาย
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เอ้า ใครเจออาการแบบนี้แก้ได้มาช่วยหน่อย

    ทู้นี้คุยกันอยู่ 2 คน

  19. #19
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    Reset IE7 Setting in Vista
    -Start > Control Panel > Internet Options > Advanced tab > Click on RESET
    -Look for "Enable third-party browswer extensions" > Untick, apply and OK

    Credit : FunkyCracy

  20. #20
    mr.aof
    Guest

    Default

    เราใช้ Vista ด้วย S42 ไม่มีปัญหาอะไรซะอย่างเลย
    ปัญหาอยู่ที่ตัววินโดนว่าใช่แบบเดิมๆไม่โมหรือเปล่า
    แล้ว DotA เข้าก้อเข้าเล่นได้ปัญหา แค่ IE7 มันบล็อคไว้เฉยๆ เข้าไปแก้ค่าก้อใช้ได้แล้ว
    ลองไปดูวิธีแก้ในเว็ป Thaicybergames มีวิธีแก้บอกอยู่
    --------------------------------------
    ปัญหาส่วนใหม่เป็นที่ User 70%

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •