overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: COD5

  1. #1
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default COD5

    พอดีเข้าไม่ได้อ่ะครับ ค้นกระทู้ล่างๆเขาแนะนำให้ loadcrack ของ gamecopyworldมา ผมก็ยังเข้าไม่ได้อยู่ดีอ่ะ ช่วยด้วยๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ของพมมัน Error แบบนี้อะ (จากรูปมัน Error แบบโหมด Online แต่ของพม มัน Offline) ตัว Setup พมใช้ตัว Rip ของ Skull ลบลงใหม่ 2 ครั้งก็ เป็นเหมือนเดิมคับ อัพเดทหมดทุกอย่างละคับ ทั้ง DX,MS C++,ไม่ต่อเน็ตเวลาเข้าเกม แก้ยังไงดีคับ

    http://images.torrentmove.com/show.p...9733b450d6e102

    Crack ตัวจาก gamecopyworld มันก็ตัวเดียวกันกับที่ไฟล์เกมส์ที่ Rip เหลือ 2 Gb กว่าๆ (ของ Skull) ใช่ไหมคับ

    ปล.ยืมรูปเขามา
    Last edited by FaceAdm; 17 Nov 2008 at 10:30:16.

  3. #3
    OverclockZone Member viagra's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ตึกการบินไทย

    Default

    ด่านที่ มีระเบิด 3 ลูกให้ระเบิดผ่านไงอ่ะ ไม่มีให้กด f เลย เซ้ง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    ด่านที่ต้องระเบิดป้อมสามป้อมหรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ก็ กด 5 แล้วคลิ๊กเมาส์ขวาเพื่อโยนระเบิด จากนั้นก็คลิ๊กเมาส์ซ้ายเพื่อจุดระเบิด
    โยนเข้าไปในป้อมเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมโหลด relaod มาอ่ะ แต่นี่ยังเข้าไม่ได้เลยมันให้เข้า safe mode ไรนี่ล่ะ ลงใหม่ 2 รอบแล้วยังเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองเปลี่ยน cd key มันชอบเช็คตอนเข้าเกม

  8. #8
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Reloaded เล่นได้ปรกติน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    หมายถึงลงใหม่น่ะหรอ ผมลงมา 2 รอบแล้วขึ้นเหมือนกันเลย ให้ sent error กับ don't send แล้วก็มีหน้าต่างขึ้นมาใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ตายละหว่า กำลังจะลองของ Reloaded มาลงดู ท่าน rooneytu เจอะอาการเดิมก่อนเลย มีสิทธิ์ๆ อดเล่นละเนี่ย

    อาการนี้พบน้อย พมหาจากเว็ปนอกละไม่เจอะเลย - - ชนกลุ่มน้อย

  11. #11
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    โหลดจาก thailandtorrent อ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    สงสัยต้องโหลดใมห่ใช่ม่ะ
    ใครโหลดแล้วใช้ได้ได้รบกวน pm หน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เล่นได้สบายมากไม่มีปัญหาอะไรเลย

    แต่ทำไมมันต้องโหลดฉากนานจังงงงงงงงงงงงงงงงง

  14. #14
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    pm ที่โหลดมาให้หน่อยจะโหลดใหม่

  15. #15
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ลองตัดเนต แล้วค่อยกดเข้าเกมดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    จบแล้วครับ 8 ช.ม.ครึ่ง

  17. #17
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    Quote Originally Posted by rooneytu View Post
    ผมโหลด relaod มาอ่ะ แต่นี่ยังเข้าไม่ได้เลยมันให้เข้า safe mode ไรนี่ล่ะ ลงใหม่ 2 รอบแล้วยังเหมือนเดิม
    เคยลอง กด เยสหรือ โน ให้มัน รันเข้าเกมส์รึยัง ครับ

    เซฟ โหมด ที่ว่านี่คือ เกิดจากการที่คุนเข้าครั้งก่อน แล้วไมไ่ด้ ออก แบบปกติ นั้น ก็ แทปบาร์ออกมา

    หรือหลุดออกมา มันจะเด้งขึ้นลักษนะ นั้น ให้กด เยส เข้าเกมส์แล้วออกมาแบบปกติ แล้วเข้าใหม่ดู

    หมาถึง กรนีที่เข้าไปเล่นเกมส์ได้แล้วนะ

    ถ้ายังเข้าไม่ได้ ต้องหา ทางอื่นครับ เซฟโหมด นี่ไม่ได้ มาจากเกมส์ เออเร่อยางเรย เกิดจาก ออกเกมส์ ไม่ปกติก็เท่านั้น

  18. #18
    OverclockZone Member rockkung's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    ศุภาลัยปาร์ค พหล21

    Default

    ผมเข้าเกมส์ ได้แต่ เล่นไมได้ เลือก solo เลือกระดับแล้ว มันไม่ไป ต่ออะ ทำไงหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ลง Patch แล้ว โหลด Crack มาลงทับใหม่ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ถ้าเข้าเกมส์แล้วกดเลือก เลเวลเข้าเล่นแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น
    ดึงสายเนตออกคับ จะเข้าได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •