overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องการเปลี่ยน cpu จาก 1 หัว เป็น 2 หัว ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Thumbs up ถามเรื่องการเปลี่ยน cpu จาก 1 หัว เป็น 2 หัว ครับ

    Athlon 3000+ s.940 จะเปลี่ยนเป็นแบบ X2 ครับ บอร์ดของ Asrock AM2NF6G-VSTA

    ถามว่า
    1. บอร์ดตัวเก่าใส่ x2 ได้ใช่ใหมครับ ?
    2. เปลี่ยนแล้วต้องลงวินโดว์และไดร์เวอร์เหมือนตอนประกอบเครื่องใหม่หมดหรือเปล่า แล้วต้องลงไดร์เวอร์อะไรบ้างครับ ? (สายดาย ข้อมูล โปรแกรม และ เกมส์ )

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    X2 AM2 ทุกสายพันธุ์ ใส่ได้หมด
    แค่ลงไดร์เวอร์ CPU หรือ ไม่ต้องลงก็ได้ วินโดว์ใช้ตัวเดิมได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบน

  4. #4
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Thumbs up

    โอ...ดีจังครับพอดีในเครื่องเกมส์เยอะมาก ดีที่ไม่ต้องลงอะไรใหม่ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่ครับ ที่ท่านข้างบนบอกวินโด้ใช้ตัวเดิมนี่หมายถึง ใช้แผ่นวินโด้เวอร์ชั่นที่ลงได้ครับ
    หรือจะเลือกเก็บไดร์ไว้ก็ได้ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แค่เปลี่ยน CPU ใหม่ ไม่ได้เปลี่ยนเมนบอร์ด ยังใช้ วินโดว์เดิมที่อยู่ใน HDD ได้ครับ ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ แต่ถ้าเปลี่ยนเมนบอร์ด แล้วไม่ลงวินโดว์ใหม่บูทเข้าวินโดว์ได้ ก็บุญแล้วครับ ใช้ไปก็เจอ จอฟ้าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ใช่อ้ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •