overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: NFS - Undercover ไมจอยไม่สั่น หรือมันไม่สั่นจากเกมอยู่แล้ว [Xbox360]

  1. #1
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default NFS - Undercover ไมจอยไม่สั่น หรือมันไม่สั่นจากเกมอยู่แล้ว [Xbox360]

    เหอะๆ จอยไม่สั่น Xbox360 For Windows มันเป็นที่จอยผมหรือมันไม่สั่นอยู่แล้วอ่า อ๋อมีใครใช้ 8800Gt ปรับสุดหมดแล้วกระตุกป่าวอ่าครับ ผมกระตุกหน่อยๆ - - เห็นในเว็ป Zest ต้องแรม 3 G สำหรับ Vista หรือจะจิงเพราะผมกระตุก - -ผมแรม 2 เอง

    Core 2 E 8200
    8800 Gt
    2G

    เรื่องจอยรบกวนทีนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ภาพแจ่มจริง

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ไปสอยมาแล้วหรอครับ เร็วจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อิอิ 570 บาทครับ ร้าน Zest

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ภาษาไทยใช้มัยครับ ขอรูปแจ่มๆหน่อยครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่จำได้ NFS Seriesยังไม่รองรับXinputอย่างเต็มรูปแบบนะครับ ดังนั้น สั่นไม่ได้ครับ

    ว่าแต่ ระบบการขับมันออกแนวไหนครับ เหมือนProstreetหรือออกแนว Mostwanted/Carbon
    กำลังตัดสินใจดูอยู่ ว่าถ้าเป็นอย่างแรกผมอาจจะจะได้ข้ามไปเลย ไปนั่งรอเล่นGTA4แทน

  7. #7
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผม 3870 ปรับสุดหมด ตุกนิดๆ แต่ภาพแม่งแตกจังเลย T_T

  8. #8
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    คือ ระบบของมันก็คือ จะไม่มีร้านขายรถ เหมือนภาคปกติ ยกเว้น Pro - -
    แต่ซื้อรถโดยการเข้าไปที่โรงรถจากการกด สตาท แทน การแต่งรถก็เหมือนกันครับ สวนระบบอื่นๆเหมือน Mostwanted หมดเลยครับ ขับหนี ไล่ชน
    อะไรทำนองเนี้ยอ่านะผมก็พึ่งเล่นด้วย

    สวนเรื่องจอยขอบคุณมากครับผมนึกจอยเสีย แต่ไปเล่น Dead Space แล้วสั่นปกติ อิอิ ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ได้เวลาลุยแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    แผ่นสอยได้เล่นกันแล้ว แผ่นโหลดก็รอโหลดต่อไป เอิกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไหนๆๆๆ

    ทำไมบิทชั้นนำยังไม่มาครับ - -"

  12. #12
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อ๋อลืมไปอีก 1 เรื่องครับ คือระบบที่เพิ่มเข้าใหม่ คือ การสะสมประสบการของ นักแข่ง
    คือมันค้ายๆๆกับการเก็บเลเวลของเราอ่าครับ พอแข่งขนะในแต่ละการแข่งขันมันจะเพิ่ม Exp ของแต่ละอย่างให้ มันจะเพิ่มเกจให้เราเช่น เข้าโค้ง ความเร็ว บังคับ ควบคุม อะไรประมานนั้นอ่านะครับ







  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ใครไม่เคยเห้นความสยอง...ลองไปเล่นในเวอร์ชั่น PS2 ดูสิ........อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ถ้าสเปค

    Core 2 E 8200
    8800 Gt
    2G

    ได้ภาพระดับงี้ งั้น Grid ก็กินสเปคต่ำกว่าซินะ สวยกว่าด้วย B)

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ภาพแตก ใช้ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    กำ

  17. #17
    OverclockZone Member zeron's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    chiangmai

    Default

    ผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าหรือว่าภาพที่ cap มามัน drop ลงไปภาพมันสวยสู้ grid ยังไม่ได้เลยแฮะ - -''
    เดี๋ยวลองเล่นดูก่อนค่อยว่ากัน

  18. #18
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผมไปถึงระดับ 5 ละคับ อิอิ เดี่ยวเล่นต่อ ^ ^

    ภาพแม่งขนาด AA*6 แตกเยอะมากๆเลย

    ปล.แม่งทำไมต้องภาษาไทยด้วยฟระ เซงจิต ไม่มีความคลาสิกเลย เสี่ยวชิหาย

  19. #19
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมก็ว่างั้นแหละครับ Gird กินเรียบครับ --

  20. #20
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เรื่องกราฟฟิคผมว่า Grid ยังเหนือชั่นกว่าครับ ความเห็นส่วนตัวนะครับ
    ปล. ภาษาไทยผมชอบ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •