overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Call of duty world at war เล่นไมไ่ด้มันเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default Call of duty world at war เล่นไมไ่ด้มันเป็นแบบนี้

    ตอนเข้าเกมมันบอกว่า http://upload.bluegy.com/show.php?ac...72ff57c396.bmp
    เข้าเกมแล้วมันเด้งออกมา http://upload.bluegy.com/show.php?4c...3fb48bb1ad.bmp
    ข้อความสุดท้าย http://upload.bluegy.com/show.php?0b...fadacd0f5e.bmp

    ช่วยทีครับเล่นไปได้ใกลละ
    Last edited by assassin; 17 Nov 2008 at 18:40:34.

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองปรับกราฟฟิคลดลงมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมยังไม่ทันได้เล่นก็ขึ้นแล้วอ่ะครับขึ้นแบบนี้เด๊ะๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    น่าจะเซพเป็นรูป *.jpg
    *.bmp มานใหญ่

  5. #5
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ช่วยหน่อยๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ตัว Setup ของ RELOADED หรือเปล่าคับ ถ้าใช่ พมขอถามนะคับ เพื่อหาข้อมูลในการแก้ปัญหา เพราะพมก็เป็น

    ทั้งของ Skull และ RELOADED เลย

    1. ท่านใช้โปรแกรมอะไรแตกไฟล์คับ และเวอชั่นอะไร
    2. ท่านใช้โปรแกรมอะไร mount image คับ และเวอชั่นอะไร

    พมใช้ Winrar 3.8 แตกไฟล์คับ ก่อนหน้านี้ใช้ 3.71 แล้วก็เปลี่ยนเวอชั่นโปรแกรมที่ mount image จาก

    Daemon Tool 4.09 เป็น 4.30 ก็ยังไม่หาย นึกไม่ออกเลยว่ามันเป็นเพราะอะไร ยังไงใครที่เล่นได้หรือไม่ได้

    รบกวนโพสบอกผมหน่อยนะคับ ผมก็แค่สงสัยและอยากเล่นใจจะขาด ขอบคุณมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ของผมก็เปงแต่ผมเล่นได้เอาง่ายๆงับคือเวลามานขึ้นฉากตอนแรกอะไม่ต้องไปกดปล่อยให้มานรันฉากไปจนกว่าจะเข้าเกมก็เล่นได้ถ้ากดข้ามฉากของผมก็เปงเหมือนกะน

  8. #8
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ล่าสุดลองอัพแพทเป็น 1.01 ก็อัพผ่านแต่เล่นไม่ได้คับ ชีวิต!


  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    นาย เป้ฯน เหมือนผมเลยครับ ข้อความสุดท้ายก็คล้ายกันครับ

    ผมลบลงใหม่
    ใช้ cd key ใหม่ (ผมใช่ keygen เอาเลย)
    เปลี่ยน crack (ผมใช้ตัว 2 เมก)

    เล่นได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    ท่าน Admiralce คับ ช่วย PM Link แครกที่ว่าให้หน่อยซิคับ ขอบคุณมากคับ

    ปล.เกมส์นี้เวลา Setup ต้อง เชื่อมต่อ Internet ไหมคับ

  11. #11
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    หาคนสนใจๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แต่แก้โดยไม่ต้องกดปุ่มอะไร ตอนที่มันกำลัง load และ play ฉากแรก, รอจนมันขึ้นหน้าให้กด confirm ค่อยกดครับ ใจเย็นๆ ครับ...

  13. #13
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    แล้วของพมละคับ พี่น้องคับ!! แก้ยังไง กดเข้าเกมส์ก็ขึ้นแบบนี้เลย

    http://upload.bluegy.com/uploads/11b...793f295d7a.JPG

  14. #14
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ WinXP ตอนแรกลง RELOADED ก็เป็น เปลี่ยนมาลง Full-Rip ก็เป็น เลยจดๆๆ ข้อความที่มันแจ้ง แล้วไป search ดุในเว็บนอก ได้วิธีแก้มา แบบนี้ครับ

    Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)

    XP : My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    พอลองทำตามดู เล่นได้เลยครับ ยังไงลองเอาไปใช้ดู แต่ถ้ายังเล่นไม่ได้ ก็จุดธูปสักสามดอกไว้เจ้าหน้าขอหวยให้โชคลาภ จะได้มีตังค์ไปซื้อแผ่นแท้เล่นซะ 5 5 5

  15. #15
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองตามข้างบนดูครับ มีคนทำตามเล่นได้หลายคนละ

  16. #16
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by k911 View Post
    ผมใช้ WinXP ตอนแรกลง RELOADED ก็เป็น เปลี่ยนมาลง Full-Rip ก็เป็น เลยจดๆๆ ข้อความที่มันแจ้ง แล้วไป search ดุในเว็บนอก ได้วิธีแก้มา แบบนี้ครับ

    Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)

    XP : My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    พอลองทำตามดู เล่นได้เลยครับ ยังไงลองเอาไปใช้ดู แต่ถ้ายังเล่นไม่ได้ ก็จุดธูปสักสามดอกไว้เจ้าหน้าขอหวยให้โชคลาภ จะได้มีตังค์ไปซื้อแผ่นแท้เล่นซะ 5 5 5

    พมใช้ winXp คับ ทำดูละคับ เครื่องพมไม่มีอะ UNIMODEM Half Duplex Audio Device

    สุดท้ายคงต้องลง Win ใหม่ละคับ ขอบคุณทุกท่านมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •