overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามการใส่Ramต่างBus

  1. #1
    OverclockZone Member Stalin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default ถามการใส่Ramต่างBus

    แรมที่มีอยู่แล้วในเครื่องเป็นBus533อ่ะคับแล้วผมใส่667เข้าไป ไอตัวที่เป็น533หายไปเลย

    มันใส่ด้วยกันได้มั้ยคับ Slot Ramไม่ค่อยจะดีด้วย + +

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ปกติแล้วมันใส่ด้วยกันได้นะครับ แบบของผม Bus 333 กับ Bus 400 ก็ใส่ด้วยกันได้ ถ้าเป็น Slot Platform เดียวกัน

    เพียงแต่ว่า ตัวที่ Bus เร็วกว่า จะถูกดึงลงมาทำงานที่ Bus ของตัวที่ต่ำกว่าครับ

    ยังไงลองถอดมาเสียบดูใหม่นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ไม่ได้คับเดี่ยวมันจะระเบิด นะ อิอิ ล้อเล่นคับ ใส่ได้คับ ตามด้านบนเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Stalin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณคับแต่ว่ามันไม่ขึ้นเลย ตัว533 -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by Stalin View Post
    ขอบคุณคับแต่ว่ามันไม่ขึ้นเลย ตัว533 -*-
    ลองสลับสล็อตดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ขอถามต่อน่ะครับ
    จะซื้อแรมต้องดูที่เมนบอร์ดว่ารองรับ bus ได้เท่าไรใช่ไหมครับ และรองรับ DDR ไหน

    คือผมยังสงสัยอยู่ น่ะ ครับ ขอความกระจ่างที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •