งานเข้า (มั๊ง) 9850 กะ DFI
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: งานเข้า (มั๊ง) 9850 กะ DFI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default งานเข้า (มั๊ง) 9850 กะ DFI

    หลังจากนั่งปล้ำมันอยู่ 2 3วัน

    วันี้มาปล้ำมันต่อ

    เลยมีปัญหาเลยครับ

    คือเวลาผมปรับไฟ ในbios ผมปรับ1.45(ขึ้นโชว์ในbios แล้ว)

    แต่พอรันเข้าos ไหงไฟยังเป็น 1.28เท่าเดิมอ่ะครับ

    ลองรีเซตbios หลายรอบก็ไม่หาย

    เมื่อเที่ยงถอดถ่านไว้

    ตอนนี้มาใส่ก็ไม่หาย

    ช่วยชี้แนะทีนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็แฟชรใบออสซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ 625

    ตอนแรกใช้ 918 (อันนี้ยิ่งหนักเอ๋อบ่อยมาก)

    เห็นในเวปdfiใหม่สุดไหงมีแค่3XXเองอ่ะครับท่่านหุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่รู้เหมือนของผมหรือปล่าวนะ

    ของผมมันมีที่ปปรับไฟอยู่ 2 ที่อ่ะครับ

    คือ
    1. ปรับจาก Bios
    2. ปรับที่ Menuของ CPU ที่เพิ่มมาให้ ของผมเป็นตัวหนังสือสีเหลืองอ่ะครับ ตรงนี้ก็ปรับไปได้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ปรับจากไบออสไม่ได้ครับ
    ปรับได้ในbios แล้วในbiosก็โชว์จริงแต่เข้าos ดันกลับค่าเดิม


    ปล. DFI ออก bios ใหม่แล้ว

    A01 ของเดือน10หุๆขอตัวไปลองก่อนครับ

    เด๋วมาเม้าต่อหุๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ไม่หายครับ
    แฟลตมาเดิม

    อัดไฟ1.47

    ในosก็ขึ้น1.28เหมือนเดิม

    งุงิเลย

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แต๊ปแล้วคับ อิอิ ขอให้หาทางออกไวๆน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อีกนิดนะ
    ใช้AOD อัด ็ได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเพิ่มไฟจากเมนูที่เพิ่มมากับ CPU หรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ใช้AOD เพิ่มได้ครับ

    แต่รีตาสมาก็กลับค่าเดิม
    Last edited by momotaro2u; 17 Nov 2008 at 21:17:16.

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ตั้ง C&Q ให้เป็น Auto ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    เพราะAMD OverDriveครับ เอามันออกดิไฟจะกลับมาปกติเวลาตั้งในไบออส ปล.ถ้าใช้เวอร์ชั่นล่าสุดจะเป็นครับ ใช้รองลงมา1เวอร์ชั่นไม่เป็นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    เพราะAMD OverDriveครับ เอามันออกดิไฟจะกลับมาปกติเวลาตั้งในไบออส ปล.ถ้าใช้เวอร์ชั่นล่าสุดจะเป็นครับ ใช้รองลงมา1เวอร์ชั่นไม่เป็นครับ
    กราบขอบพระคุณครับพี่

    ได้แล้วครับบบบ

    มามันกันต่อ


  14. #14
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ปรับจากไบออสไม่ได้ครับ
    ปรับได้ในbios แล้วในbiosก็โชว์จริงแต่เข้าos ดันกลับค่าเดิม


    ปล. DFI ออก bios ใหม่แล้ว

    A01 ของเดือน10หุๆขอตัวไปลองก่อนครับ

    เด๋วมาเม้าต่อหุๆ

    ห่วยครับ ไม่เหมาะกับAM2+ มันรองรับAM3 ลองละ ตั้งค่า-+NB Fre. แล้วไม่ทำงาน มันจะกลับมาที่Autoคือ2000MHz

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    พี่ใช้biosตัวไหนหรอครับ

    ผมใช้ตัวไหนมันก็ไม่เปลี่ยนเลยอ่ะ
    ตอนแรกใช้918ก็ไม่เปลี่ยนอะครับ

    แล้วไม่ทราบพี่แนะนำตัวไหนหรอครับ
    Last edited by momotaro2u; 17 Nov 2008 at 22:57:25.

  16. #16
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ของแพง งานเข้า สู้ๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    อย่าให้แพ้ ECS ผมนะขอรับ เกโระๆๆๆ

  18. #18
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองดูในเว็บ diy-streed หรือว่า dfi-streed มั้ง

    มีไฟล์ BIOS รวมๆใส่แผ่นไว้เล่นให้โหลดอะไครับ มี Bios Mod แหล่มๆด้วย

    ใช้ 9850 สบายใจกว่า 9950 เยอะเลย ไม่ต้องมาปวดหัวกับ BIOS

    เดี๋ยวนี้ไม่ได้เล่น DFI ทิ้งไปหมดแล้ว แล้วก็ไม่ได้เข้าเว็บนั้นเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •