overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามคนใช้ True Wi-Fi เเถวบางนา-ตราด กม.5

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default ถามคนใช้ True Wi-Fi เเถวบางนา-ตราด กม.5

    คือผมอยากใช้ Wi-Fi รายเดือนของ True เเต่ไม่รู้เเถวบางนา-ตราด กม.5 ใช้ได้หรือเปล่า

    ถ้าใช้ได้ Wi-Fi ของ True หลุดบ่อยหรือเปล่า

    ช่วยหน่อยละกันครับสําหรับคนที่อยู่เเถวนั้น

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองดูในเว็บ True Wi-Fi ครับว่ามีจุด Hotspot หรืิ่อป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ลองเอา Notebook เช็คสัญญาณดูก่อนว่ามีสัญญาณหรือเปล่า
    ถ้าไม่มีสัญญาณก็เล่นไม่ได้ มันต้องเช็คจากจุดที่ต้องการเล่น
    บางทีอยู่กัน***งไม่มากก็ไม่มีสัญญาณแล้ว
    Last edited by guyo; 18 Nov 2008 at 08:16:54.

  4. #4
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    บางนา-ตราด กม. 5 นี่แถวไหนครับ แถวๆ รามคำแหง 2 ป่าวครับ ถามดู พอดีผมอยู่แถวราม 2 พอดี
    Last edited by bwz1cpl28c; 17 Nov 2008 at 20:19:50.

  5. #5
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    แถวศรีเอี่ยมมีบางจุด

  6. #6
    OverclockZone Member elinoy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    แถวตึกเนชั่น ก็รับได้นะครับแต่ว่า
    มีแค่เม็ดเดียว -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ลองเอา notebook ไปเสียบดูเเล้วเจอเเต่สัญญาณอ่อนจะหลุดบ่อยหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    Quote Originally Posted by tee13795 View Post
    ลองเอา notebook ไปเสียบดูเเล้วเจอเเต่สัญญาณอ่อนจะหลุดบ่อยหรือเปล่า
    จุดทีต้องการใช้อยู่ตรงไหน Parkland ?
    ถ้าใช่ก็คงต้องอยู่ชั้นล่าง ๆ หน่อยอยู่ชั้นบนสัญญาณก็อ่อนลงตามลำดับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by windmill View Post
    จุดทีต้องการใช้อยู่ตรงไหน Parkland ?
    ถ้าใช่ก็คงต้องอยู่ชั้นล่าง ๆ หน่อยอยู่ชั้นบนสัญญาณก็อ่อนลงตามลำดับ
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    เอารูปมาให้ดูว่าเสียบที่จุดไหน
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •