overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามคนใช้เน็ตของ TOT คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Exclamation ถามคนใช้เน็ตของ TOT คับ

    คือว่าโมเด็มADSLผมเริ่มจะเสียแล้ว มีอาการเน็ตหลุด ต่อไม่ติด สาเหตุมาจากวันนี้หลานผมซนไป
    ดึงปลักออก ทำให้โมเด็มเริ่มมีอาการดังกล่าวซึ่งก่อนหน้านี้ที่ใช้งานตามปกติ
    เลยอยากถามว่าเราจะซื้อโมเด็มมาใส่เองได้ไหม หรือว่าต้องไปซื้อจาก TOT เลยคับ รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ไปขอเอาใหม่สิครับ เหอๆ ประกัน 1 ปีไม่ใช่เหรอ ฮิฮิฮิ ถ้าประกันหมด ไปขอใหม่เค้าก้อให้ตัวใหม่มาอยู่ดี ถ้าไม่ให้เอาเงินให้พนักงานหน้าเคาเตออ่ะ ซัก 100 นึง เดวเค้ามาให้นอกสำนักงานเอง โมเด็มกากๆแบบนี้ เค้ามีเป็นเข่งงับ

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ไม่มีพี่ๆๆๆใจดีตอบเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ไปขอเอาใหม่สิครับ เหอๆ ประกัน 1 ปีไม่ใช่เหรอ ฮิฮิฮิ ถ้าประกันหมด ไปขอใหม่เค้าก้อให้ตัวใหม่มาอยู่ดี ถ้าไม่ให้เอาเงินให้พนักงานหน้าเคาเตออ่ะ ซัก 100 นึง เดวเค้ามาให้นอกสำนักงานเอง โมเด็มกากๆแบบนี้ เค้ามีเป็นเข่งงับ
    เดี่ยวมื้ออื่นพาไปเอาแหน่เด้อ เอาบอร์ดกับแรมไปเครมนำ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ตอบแล้วไงน้อง หุหุหุ บ้านไกลกันไม่ถึง 200 เมตร ทำไมไม่เดินมาถามวะ กร๊ากกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member kateriez's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Kingdom of Thailand

    Default

    ใส่แทนได้ครับ ผมซื้อ D-link มาใส่แทนเรียบร้อยแล้วครับ โมเด็ม TOT ตัวเก่าผมลาโลกไปนานแล้ว - -"

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ขอบคุณคับ
    ปล.ลายเซนต์พี่ข้างบน แหม่แต่ง EVO เหมือนผมเลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ซื้อใหม่เลยครับ โมเด็ม tot มันค่อนข้างห่วย ใช้ไม่นานก็เสียแล้ว มันดึงสัญญาณไม่แรงด้วยครับ คือเค้าก็ไม่ได้เอาของใหม่ให้เราน่ะครับ กว่าจะมาถึงมือเรา โดนยำเละไปแล้ว ของผมกับเพื่อนข้างบ้านได้มาพร้อมกัน ลาโลกไปทั้งคู่แล้ว แต่อย่าไปซื้อร้านข้าง ๆ แถว ๆ อึ้งกุ่ยเฮงนะครับ เจ้าของร้านมันกวนตรีนครับ พูดจาเหมือนไปขอข้าวมันกิน แนะนำร้านที่เอ็กโปรครับ ชื่อร้าน G-Enter เห็นขายของ TP-Link พันเศษ ๆ เองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    แถวไหนกันเหร่อ

    เล่นแถวเดียวกันเหร่อ

    ห้าห้า

    ไม่เดินคุยกันละ

    ห้าห้า*/

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลอง reset ดูหรือยังครับลองก่อนอาจจะหายนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ซื้อใหม่เลยครับ โมเด็ม tot มันค่อนข้างห่วย ใช้ไม่นานก็เสียแล้ว มันดึงสัญญาณไม่แรงด้วยครับ คือเค้าก็ไม่ได้เอาของใหม่ให้เราน่ะครับ กว่าจะมาถึงมือเรา โดนยำเละไปแล้ว ของผมกับเพื่อนข้างบ้านได้มาพร้อมกัน ลาโลกไปทั้งคู่แล้ว แต่อย่าไปซื้อร้านข้าง ๆ แถว ๆ อึ้งกุ่ยเฮงนะครับ เจ้าของร้านมันกวนตรีนครับ พูดจาเหมือนไปขอข้าวมันกิน แนะนำร้านที่เอ็กโปรครับ ชื่อร้าน G-Enter เห็นขายของ TP-Link พันเศษ ๆ เองครับ
    ขอบคุณคับ คนสกลใจดีทุกคนเลย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    แถวไหนกันเหร่อ

    เล่นแถวเดียวกันเหร่อ

    ห้าห้า

    ไม่เดินคุยกันละ

    ห้าห้า*/
    บ้านไกล้เรือนเคียงคับ 555

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    reset ดูก่อนสิครับ แล้วตั้งค่าใหม่ อาจจะหาย ถ้าไม่หายลองไปเคลมก่อนนะครับ

  14. #14

    Default

    เอาโมเดมอื่นมาแทนได้ครับ โมเดม TOT กากมาก เน็ตก็กากด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •