overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอร้องเถอะ ใครมีFileไอ้ตัวที ทำให้ CoH OF เล่นใด้

  1. #1
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default ขอร้องเถอะ ใครมีFileไอ้ตัวที ทำให้ CoH OF เล่นใด้

    ใครมี PM มาหน่อยครับผมอยากเล่นมาก แลกอะไรก็ยอม ไอ้ตัวนั้นนะตัวที่เอาไปทับเกมส์นะ

  2. #2
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ใจร้าย ไมใครสน แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  3. #3
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    มันต้องการไฟล์อะไรเหรอ ผมเล่นจบไป 2 ภาค ไม่เห็นมันถามหาไฟล์อะไรเลย งง??

  4. #4
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เกมอะไรหว่า ไม่รู้จัก -*-

  5. #5
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    แล้วมันไฟล์อะไรหล่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member tumlek's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    ไอ้ตัวนั้นนะตัวที่เอาไปทับเกมส์นะ <

    เหมือนจะ Crack ไม่รู้ใช่ป่าว - -

    ว่าแต่มันเกมส์อะไรหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เกมนี้ไงล่ะ http://www.companyofheroesgame.com/

  8. #8
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    แคร็กครับแต่พูดตรงไปเกรงใจ มดเวปเขาห้าม เด้วท่ามเกียร์ดุเอา ใครมีช่วยหน่อยเด้วให้หนังดีดี

  9. #9
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    company of hero -opposit front

  10. #10
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เกมก็อปปี้เวริลสิท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member teppei's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    มันต้องโหลดตัว update ด้วย น่าจะ 100+ M น่ะ ถึงจะเล่นได้ ของผมแผ่นที่แถมมากับ การ์ดจอน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •