overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ECS A780GM-A ลงไดรเวอร์ยังไงครับ ทำำไมเสียงไม่ออก

  1. #1
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default ECS A780GM-A ลงไดรเวอร์ยังไงครับ ทำำไมเสียงไม่ออก

    ลงมาหลายรอบแล้วครับ ไช้ XP SP3

    ตอนแรกก็ ลงไดรเวอร์ ซาวด์ก่อนเลย แล้วค่อยลงไดรเวอร์ อื่นก็ไม่ติด

    ต้องไปปิดอะไรในไบออสรึปล่าวครับ

    แล้วต้องลงตัวไหน ก่อน เห็น มี ซาวอยู่ สองตัว ตอน มันออโต้รัน

    IDT กับ HD งงมากเลย รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ช่วยหน่อยครับพี่น้องครับ ไม่อยากลงวินโด้ไหม่ครับ ไม่มีแผ่น SP2 เลย

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    fyo

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    ให้ละจะไปอยู่ไหน

    Default

    ตอนลงมันก็ auto run นะ. . . .

    ลองใส่แผ่นละให้มัน found new hardware ไปเรื่อย ๆ ละ

  5. #5
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ECS A780GM-A ใช้อยู่เหมือนกัน แต่ใช้ ซาวการ์ดงะ อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    จริงๆ ไม่ต้องทำอะไรเลยนิ ใส่แผ่นเสร็จ Auto run เสร็จก็ install โล๊ด เสียงก็ดังเลย ท่านได้ไปปิด sound onboard ใน bios ไว้เปล่า แต่ถ้าท่านเข้าไปปิดไว้เวลาลง driver sound มันจะฟ้องขึ้นมาเลยครับว่าไม่สามารถลงได้ ถ้าลงเสร้จแล้วมันจะให้ restart เครื่อง 1 ครั้งหลังจากนั่นก็เสียบสายหรือถ้าเสียบไว้แล้วมันก็ให้เราเลือกเอาว่าจะให้เราเลือกลักษณะของลำโพงที่ท่านใช่ก็ดังปกติแล้วคัรบ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    พอดีแผ่นไดรเวอร์ มันหายครับ ไช้โหลดจากเว๊บ

  8. #8
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    แล้วต้องลงตัวไหน ก่อน เห็น มี ซาวอยู่ สองตัว ตอน มันออโต้รัน

    IDT กับ HD งงมากเลย รบกวนด้วยครับ
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ ต้องลง driver อย่างอื่นก่อน เพื่อให้มันเจอ PCI bridge แล้วก็มันจะถามหา driver ของ sound card ก็ไม่ต้องสนใจครับ run ตัวที่ download เลยแล้วก็เลือก IDT ครับ ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    - - ผมลงไม่มีปัญหาอะลงผ่านแผ่นกดจิ้กเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ซวยจริงครับผม ซื้อมาประกอบสองเครื่องเป็น แบบเดียวกันเลยย

  11. #11
    OverclockZone Member opby's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ผมก็เป็น ลงได้ ใช้ ซัก 3-4 อาทิต อยู่ดีดี ไดร์เวอร์การ์ดเสียงหายไปจากเครื่องสะงั้น สงสัย ต้อง เคลม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •