overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีเถอะครับTT GRIDและFallout โหลดฉบับของ-Skullptura เล่นไม่ได้ ขึ้นแบบนี้ คือหาสาเ

  1. #1
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ช่วยทีเถอะครับTT GRIDและFallout โหลดฉบับของ-Skullptura เล่นไม่ได้ ขึ้นแบบนี้ คือหาสาเ

    ช่วยทีเถอะครับTT GRIDและFallout โหลดฉบับของ-Skullptura เล่นไม่ได้ ขึ้นแบบนี้ คือหาสาเหตุหลายแล้ว ไม่เข้าใจเลย

    โหลดหลายเกมส์ ฉบับของ Skullptura มา เล่นได้แทบทุกอัน
    แต่สองเกมส์นี้ ไม่เข้าใจเลย ทำไมเล่นไม่ได้
    ตอน INSTALL ได้ตามปกติ ไม่เออเร่อแต่อย่างใด


    แต่ เวลาเข้าเกมส์ก้อจะขึ้นดังภาพ


    ลองCrackใหม่ ลองCrack ทุกVERแล้ว 1.0 1.1 1.2 เห้อ
    ลองทั้ง จำลองแผ่นISO อะไรก้อไม่ได้เลย
    ในREADME เขียนมาว่า
    Microsoft Visual C++ Redistributable if u need

    ผมลง 2008 เลยล่ะ
    NET Fram ก้อลง ทั้ง 2.0 3.0 3.5
    GAME LIVE ก้อลง
    ช่วยทีครับ เผื่ออาจจะมีใครเปนแบบผม
    Last edited by post2shop; 17 Nov 2008 at 23:38:54.

  2. #2
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  3. #3
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ของ Skullptura เป็นแบบ RIP นี่ครับ คือก้อบลงเครื่องแล้วรัน setup.bat มันจะมีหน้าต่าง DOS ขึ้นมาก็กดตามทีมันบอกเลยครับ(และอย่าเอาcrackที่อื่นมาทับด้วยนะครับ) ถ้าแน่ใจว่าถูก ก็ต้องดูพวก Visual C++
    directx openAL .net ฯลฯ

  4. #4
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Question

    Quote Originally Posted by devilshura View Post
    ของ Skullptura เป็นแบบ RIP นี่ครับ คือก้อบลงเครื่องแล้วรัน setup.bat มันจะมีหน้าต่าง DOS ขึ้นมาก็กดตามทีมันบอกเลยครับ(และอย่าเอาcrackที่อื่นมาทับด้วยนะครับ) ถ้าแน่ใจว่าถูก ก็ต้องดูพวก Visual C++
    directx openAL .net ฯลฯ

    ปกติ ผมลงมาเปนสิบๆ ไม่เคยมีปัญหาเล่นไม่ได้เลย
    เรื่องsetupผมชำนานละ
    แต่ทะว่า ติดอยู่ สองเกมส์นี้เท่านั้น

    พวก Visual C++
    directx นี่ ล่าสุดนะครับ

    OpenAL ก็ดาวโหลดล่าสุดแล้วครับ ตอนนี้
    Last edited by post2shop; 18 Nov 2008 at 00:16:23.

  5. #5
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    dun

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    พวกเวอร์ชั่นริปเนี่ย...ถ้าไม่จำเป้นจริงๆ อย่าไปสนใจมันเลย...เล่นเวอร์ชั่นเต็มดีกว่า โหลดช้านิด แต่ไร้ปัญหากวนใจ

  7. #7
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    พวกเวอร์ชั่นริปเนี่ย...ถ้าไม่จำเป้นจริงๆ อย่าไปสนใจมันเลย...เล่นเวอร์ชั่นเต็มดีกว่า โหลดช้านิด แต่ไร้ปัญหากวนใจ

    ผมเริ่มจะคิดเหมือนท่านเลย
    ปัญหาคือ hdd ผมแค่ 80g งะ
    เต็มทีแร้ว

  8. #8
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    เพิงโหลดมามะกี้เหมือนกัน เดียวลองก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อือ ลงยากจัง งงจริงลบทึ้งละไปโหลดตัวเต็มดีกว่า อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by foxyou View Post
    อือ ลงยากจัง งงจริงลบทึ้งละไปโหลดตัวเต็มดีกว่า อิอิ
    ลงไม่ยากเลย
    แค่แตกไฟล์
    แล้ว รัน setup
    แง่วอยากรุจังเลยว่าเปนเหมือนกัลไหม

    โหลดตัวเต็มที่ไหนหว่า pmมาบอกมั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •