overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Red Alert 3 ใครเล่นแมพพิเศษแล้วเป็นแบบนี้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default Red Alert 3 ใครเล่นแมพพิเศษแล้วเป็นแบบนี้มั่งครับ

    เป็นแผนที่พิเศษเฉพาะคนที่ซื้อ Premier Edition เท่านั้น
    คือผมลงไปแล้วพื้นแผนที่มันจะเป็นสีดำ มืดๆเลย และโหลดแผนที่นานมากๆ
    และเป็นเฉพาะแผนที่พิเศษเท่านั้น แผนที่เดิมๆไม่มีปัญหาครับ
    และไม่รู้ว่าจะลบแผนที่พิเศษออกยังไงด้วย -*-

    ของผมเป็นเวอร์ชั่น1.04 ภาษาไทย เอามาจากBit








    ถ้าใครยังไม่มีแผนที่พิเศษ เชิญโหลดไปเทสกันได้ครับ อยากรู้ว่าเป็นเหมือนผมหรือเปล่า

    http://webboard.playpark.com/showthread.php?p=334599

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขออนุญาติดันนิสสส

  3. #3
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เป็นคนนึงครับที่เป็นเหมือนกันและยังหาวิธีแก้ไข ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อืมมมมมมมมมมม

    ขอลองก่องนะ

  5. #5
    OverclockZone Member agawin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    Nakhonratchasrima

    Default ลองลงตัวอื่นได้ั้มั้ย

    แล้วถ้าลองลงตัวอื่นได้มั้ยครับ เช่นตัว 1.03 น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by agawin View Post
    แล้วถ้าลองลงตัวอื่นได้มั้ยครับ เช่นตัว 1.03 น่ะครับ
    ผมลอง1.03แล้วครับมันก็ยังเป็นอยู่ ผมเลยลองอัพ1.04คิดว่ามันคงหาย แต่ก็เหมือมเดิม

  7. #7

    Default

    ถ้าเล่นแล้วเป็นปกติก็ไม่ใช่แผนที่พิเศษซิครับ งิงิ

  8. #8
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มี6ลิ้งค์ แล้วท่านใช้อันใหนครับ.

  9. #9
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 191 View Post
    มี6ลิ้งค์ แล้วท่านใช้อันใหนครับ.
    ที่ผมลองมันเป็นทุกแผนที่เลยครับ ท่านลองโหลดอันไหนก็ได้ไปลองดูครับ

  10. #10
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ ที่เเรกไม่ได้ลองแม๊ปอื่นด้วย คิดว่าเปงที่ตัวเกม ลองลงใหม่ก็ไม่หาย ลองเล่นเเม๊ปอื่นๆถึงรู้ว่าเปงแบบนี้เเค่เฉพาะไม่กี่เเม๊ป

  11. #11
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    อัพๆให้เป็นเหมือนกันรอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของผมปกติครับ หลังจากอ่านกระทู้นี้ก็ลองเล่นดูก็ปกติดีแพท 1.03 ครับ 1.04 โหลดไม่ได้ไม่รู้เป็นอะไร *0* อัพๆ

  13. #13
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมลองโหลดมา2อัน ลิ้งค์เเรกกับลิ้งค์ที่5
    ลองลงกับเวอร์ชั่น1.04 ภาษาอังกฤษ(เครื่องที่ลงภาษาไทยไว้ยังไม่ได้ลอง)
    ลิ้งค์แรกCollector's Edition Bonus Mapsผมลงไม่ได้มันขึ้นตามรูป แก้ไงครับ.

    ลิ้งค์ที่5EA Store Bonus Mapลงได้ เล่นได้ปกติครับ.


  14. #14
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ทำไงอะครับ ของท่านของแท้หรือจากบิทครับ แต่ของผมวินโดว์xp
    ส่วนไฟล์ที่ท่านลงไม่ได้นี่ผมก็ไม่รู็อะ ผมก็ลงได้หมดทุกอัน

  15. #15
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตัวนี้ผมโหลดมาจากbitนอกครับ
    ของผมก็XP(แต่ง)ครับ ไม่ได้ทำอะไร ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่มีปัญหา.

  16. #16
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    โหลดบิทมาครับ ขนาด 3Gb อังกฤษมาอัพไทย 1.04
    WindowsVista SP1
    Last edited by ittiphol; 26 Feb 2009 at 09:20:22.

  17. #17
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ^
    ^
    ^
    ทำไงอะครับ ของท่านของแท้หรือจากบิทครับ แต่ของผมวินโดว์xp
    ส่วนไฟล์ที่ท่านลงไม่ได้นี่ผมก็ไม่รู็อะ ผมก็ลงได้หมดทุกอัน
    เครื่องที่ลงภาษาไทยไว้ผมเอาPatch Thai1.04และcrackที่ได้จากท่าน ittiphol มาลงเล่นได้ปกติครับ
    การลงก็ลงPatch Thai1.04ก่อนแล้วก็ลงBonus Mapทั้ง6อันแล้วจึงcrack


    Bonus Mapอันที่ลงเครื่องที่ลงภาษาอังกฤษไว้ลงไม่ได้ แต่มาลงเครื่องที่ลงภาษาไทยลงได้ไม่พบปัญหา

    Bonus Mapเล่นได้ปกติครับ.


  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เดี๋ยวขอไปลองทำก่อนเดี๋ยวมารายงานครับ ขอบคุณท่าน191มากมายครับ

  19. #19
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เข้ามาให้กำลังใจ เจ้าของกระทู้

    จุบุจุบุ

    ออมะนะ *

  20. #20
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมลองลบเกมออกแล้วลงใหม่ ตามด้วยแพท1.04 ลงแผนที่พิเศษ ลงแคร๊ก1.04
    แล้วก็เหมือนเดิมครับ เซงโคตรร -*-
    ไม่รู้เป็นที่แคร๊กเปล่า วานท่าน191 PMส่งยาแก้ไอมาให้ผมลองทีครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •