overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามหน่อยครับเรื่องmb

  1. #1
    OverclockZone Member jk13's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default ขอถามหน่อยครับเรื่องmb

    socket AM2 มี mb ที่ใช้ ddr1 กลับ AGPได้ มีไหมครับ

    (จำพวก ASROCK อะไรอย่างเนี๊ย...ทำออกมามั้งไหมครับ)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    socket AM2 มี mb ที่ใช้ ddr1
    -----ไม่มีครับ AM2 ทำงานบน DDR2 เท่านั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ถ้าAM2ใช้DDR1ได้ มันก็เหมือน939อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    ถ้าAM2ใช้DDR1ได้ มันก็เหมือน939อะครับ
    AM2 กับ 939 คนละ socket กันครับ
    AM2 ใช้ DDR2
    939 ใช้ DDR1

  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    AM2 กับ 939 คนละ socket กันครับ
    AM2 ใช้ DDR2
    939 ใช้ DDR1
    ครับ คือเปรียบเปรยให้ดูเฉยๆครับ ว่าสมมุติถ้าAM2ใช้ DDR1 ได้(ซึ่งไม่ได้) มันคงไม่ต่างกับ939
    ต่างกันที่ได้ขาcpuเพิ่มมา1ขา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    อีกหน่อยอาจมีก็ได้ครับ ASROCK เค้าเก่ง
    :P


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •