overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: M\B ไม่รองรับการ์ดจออาการมันเป็นอย่างไรเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default M\B ไม่รองรับการ์ดจออาการมันเป็นอย่างไรเหรอครับ

    M\B ไม่รองรับการ์ดจออาการมันเป็นอย่างไรเหรอครับ อยากขอความรู้นิดหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เสียบแล้วเปิดไม่ติด

  3. #3
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เสียบแล้วเปิดไม่ติด
    ตามนั้น เคยใช้ via กับ ati เสียบไม่ติด

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อาจจะเงียบสนิท
    ติด แต่เละ
    ลงไดร์เวอร์ไม่ได้
    เล่นๆแล้วค้าง

    เจอมาประมาณนี้

  5. #5
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    งั้นถ้าอาการเป็นประมาณว่า เสียบไปแล้วจอดันไปขึ้นที่ on board แทน นี่ล่ะครับน่าจะไม่ซัพพอร์ตด้วยใช่มั้ย


    ปล. แต่ผมรู้สึกว่าเหมือนเสียบการ์ดจอไม่แน่นด้วย เลยยังหาสาเหตุไม่ไดว่ามันเป็นที่อะไร (- -)" ยังไม่ได้ลองเสียบใหม่ดูอีกรอบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by longbow View Post
    งั้นถ้าอาการเป็นประมาณว่า เสียบไปแล้วจอดันไปขึ้นที่ on board แทน นี่ล่ะครับน่าจะไม่ซัพพอร์ตด้วยใช่มั้ย


    ปล. แต่ผมรู้สึกว่าเหมือนเสียบการ์ดจอไม่แน่นด้วย เลยยังหาสาเหตุไม่ไดว่ามันเป็นที่อะไร (- -)" ยังไม่ได้ลองเสียบใหม่ดูอีกรอบ
    ลองเข้าไป Bios หรือยังครับเข้าไป Set ให้มัน Boot PCI-E เป็น Primary ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zervilz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    ท่าพระ

    Default

    เป็นอยู่เหมือนกัน มันเคยใช้ได้นะ แต่อยู่ๆ มันไปออก on board ยังไม่ได้ลอง clear Bios เลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=330940

    Quote Originally Posted by longbow View Post
    งั้นถ้าอาการเป็นประมาณว่า เสียบไปแล้วจอดันไปขึ้นที่ on board แทน นี่ล่ะครับน่าจะไม่ซัพพอร์ตด้วยใช่มั้ย


    ปล. แต่ผมรู้สึกว่าเหมือนเสียบการ์ดจอไม่แน่นด้วย เลยยังหาสาเหตุไม่ไดว่ามันเป็นที่อะไร (- -)" ยังไม่ได้ลองเสียบใหม่ดูอีกรอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •