overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพิ่มไฟ CPU ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default เพิ่มไฟ CPU ไม่ได้

    ทำไงคับไบออสมันเป็น Auto กด Enter แล้วมันไม่ให้เพิ่ม

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ดอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    P5q-e คับ

  4. #4
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    อีกอย่างคับคือว่าก่อนที่จะเข้าวินโดมันจะขึ้น Fan CPU error มันให้กด F1 แก้ไงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by 12Qmiss View Post
    อีกอย่างคับคือว่าก่อนที่จะเข้าวินโดมันจะขึ้น Fan CPU error มันให้กด F1 แก้ไงคับ
    ไปดูก่อนครับว่าตัววัดรอบพัดลมมันเสียรึปล่าว ไม่ก็เอาพัดลมไปเทสกับเครื่อื่นดูก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    พิมตัวเลขใส่เอาครับว่าจะเอาเท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ไปดูก่อนครับว่าตัววัดรอบพัดลมมันเสียรึปล่าว ไม่ก็เอาพัดลมไปเทสกับเครื่อื่นดูก่อนครับ
    พัดลมหมุนปกติคับ

  8. #8
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    กด+ไปเลยครับไม่ก็ใส่ตัวเลข ตามท่าน one บอก

    ถ้า 1.7 V ไม่พอสลับ jumper เลยโลดครับ เอาให้หนุกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •