overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้ Water Cooling กับ VGA อย่างเดียวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default ใช้ Water Cooling กับ VGA อย่างเดียวได้ไหมครับ

    ผมอยากลองเล่นน้บ้างครับ แต่ก็คงใช้แต่ VGA อย่างเดียวครับ ไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดีครับ ตอนนี้ผมใช้ ASUS EAH4850 อยู่ครับ

    เลยอยากสอบถามเกี่ยวกับระบบน้ำที่จะนำมาใช้นะครับ ไม่รู้ว่ามันจะใช้ด้วยกันได้หรือเปล่า

    ตัวนี้นะครับ


    Thermaltake Tide Water
    http://www.jedicool.com/product.php?id=753

    ถ้าซื้อตัวนี้มาแล้วมันจะต้องซื้อ Block เพิ่มด้วยไหมครับ งงมาก ไม่มีความรู้เลยครับ แล้วถ้าซื้อมาแล้วมันสามารถที่จะรองรับกับการ์ดจอในอนาคตได้ไหมครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Talking

    ช่วยแนะนำกันหน่อยนะครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default


    eiei

    blockๆ

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    เริ่มจากจุดเล็กๆเดียวก็บ้าแบบผมครับ 55555555

  5. #5
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    ได้ครับไม่มีปัญหาอยู่แว้ว แต่เดียวมันก็จะบ้าแบบท่าน pungpond999 บอกมา ผมก็บ้าเหมือนกัน 555+

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    บ้าพอๆกัน

    คิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    เริ่มจากจุดเล็กๆเดียวก็บ้าแบบผมครับ 55555555
    ผมก็ว่าอย่างนั้นแหละครับ
    Quote Originally Posted by soundpak View Post
    ได้ครับไม่มีปัญหาอยู่แว้ว แต่เดียวมันก็จะบ้าแบบท่าน pungpond999 บอกมา ผมก็บ้าเหมือนกัน 555+
    แล้วมันต้องซื้อ Block แยกต่างหากไหมครับท่าน แล้วมันจะใช้กับการ์ดใหม่ๆในอนาคตได้ไหมครับ อยากรู้
    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    บ้าพอๆกัน

    คิๆ

  8. #8
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    UP

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    มาช่วยแนะนำกันอีกหน่อยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SatoKaiba's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พุทธมณฑล สาย 2

    Default

    บล้อค มีหลายแบบคับ แต่ส่วนใหญ่ก็ ฟิกรุ่นการ์ดจอ ไว้ เพราะ การจัดวางชิบเซตกับแรมบน การ์ดจอ มันไม่เหมือนกัน เค้าเลยทำบล็อคออกมาซัพพอร์ตได้ไม่ทุกรุ่น

    เริ่มทีละชิ้นแลว้มันจะบานขึ้นเรื่อบๆคับ ^^ สุดท้ายเราก็จะเกิดกิเลศขึ้นเรื่อยๆฮ๋าฮ่า

  11. #11

    Default

    http://www.techpowerup.com/reviews/T...take/TideWater
    ดูตามนี้เลยครับ ผมก็สนอยู่อุณหภูมิลดลงมาก ลองดูจากเวปนี้

  12. #12
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ตามรูป#3 รุ่นนี้ เอาออกมาทำความสะอาดได้ไหม ทั้งตัวซิงค์ มอเตอร์ ทำความสะอาดใช้แปรง หรือน้ำล้างดีอ่ะ


    ตามเวบชั้น1ที่พันทิบ เห็นมีชุดหนึ่ง สำหรับซีพียู ผมว่าตัวนี้เย็นกว่านะ ดูดลมจากหน้าเคสจะเย็นกว่า แบบการ์ดเสียบ
    Last edited by exit; 6 Dec 2008 at 09:53:10.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •