overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้ Compaq Presario v3000 ตัว Wireless และตัวบลูทูธใช้ไม่ได้ลง Drivre ผ่านหมด..งงงง

  1. #1
    OverclockZone Member ขาจร's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Exclamation ใช้ Compaq Presario v3000 ตัว Wireless และตัวบลูทูธใช้ไม่ได้ลง Drivre ผ่านหมด..งงงง

    ใช้ Compaq Presario v3000 เป็นตัว AMD ครับ

    คือว่าลงไดรฟ์เวอร์ครบหมดแล้ว แต่ว่า ตัว Wireless และตัวบลูทูธใช้ไม่ได้อ่ะครับ

    พอเลื่อนเปิดWireless มันก็เป็นไฟสีฟ้า แต่ก็ยังใช้ไม้ได้อยู่ดี จะแก้ไขยังไงครับ....

    แนะนำด้วยนะครับ my_mix05@hotmail.com

    ปล. Driver Wireless ผมก็โหลดมาจาก เวป HP นะครับ ( ตัวนี้เลยครับ Broadcom Wireless LAN )

    ปล2. ผมว่าผมลง Drivre ผ่านหมดทุกตัวนะครับ ดูใน Device Manager แล้วนะครับ........ มีรูปประกอบครับ


  2. #2
    OverclockZone Member nut2u's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    รบกสนขอ driver หนีืก ด้วยนะครับ ลงแล้วไม่ได้ซักที่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Rama 3 internet cafe

    Default

    ขุด 1 ที อาการเดียวกันเลย คับ ตอนนี้ยังทำไม่้ได้เลย แง้ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member hengex's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2009

    Default

    ลอง ลง Windows ใหม่ แล้ว ลง Driver ด้านล่างนะคับ

    Driver Bluetooth

    Driver Card Reader

    Driver Audio V35xx V36xx

    Driver Ethernet AMD

    Driver Ethernet Intel

    Driver Network AMD

    Driver VGA Intel

    Driver Modem

    Driver Sound 37xx - 39xx

    Driver Unknown

    ลองลงนะคับ

    หรือ ตาม เวบนี้ นะคับ http://www.moolandxp.com/ ด้านซ้ายมือนะคับ
    Last edited by hengex; 12 Aug 2010 at 20:22:06.

  5. #5
    OverclockZone Member itrec007's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010

    Default

    เคยเป็นอยู่นะรุ่นนี้เลย ........รู้สึกว่าตอนนั้นจะลง driver ผิดในครั้งแรก แล้วลบ driver แล้วลงใหม่ ก็ไม่ได้สักที

    พอformat ลงใหม่ แล้วลง ไดรค์เว่อตัวใหม่มันก็ใช้ได้เอง แต่ก็ยังงงอยู่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Default

    เข้ามาเก็บข้อมูลหน่อย พอดีเพื่อนลง window ใหม่ทำไงก็ไม่มีเสียงครับ!

  7. #7
    OverclockZone Member punthep's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2009
    Location
    Ngamwongwan & Nonthaburi.

    Default

    รุ่น V3000 ลงไดเวอ งง งง

    แต่ก่อนลงเองมีปัญหาเกี่ยวกับเสียงนิดหน่อย

    แต่ตอนหลังเจอเว็บ http://www.moolandxp.com/ ทำตามวิธีก็ได้ 100%


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •