overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ddr3 หรือ ddr2 ดี

  1. #1
    OverclockZone Member naraklive's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default ddr3 หรือ ddr2 ดี

    ใช้ xp
    ถ้าให้เลือก kingston ddr3 1gb x2 buss1333
    กับ kingston ddr2 2gb x 2 buss800
    เพื่อนๆเลือกใส่แบบไหนดี อัไนไหนไวกว่า ไวกว่าจนรู้สึกได้ไหม?

  2. #2
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    DDR2 ไม่ต้องสงสัยเลย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DDR3 เอามาทำไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ddr 3 จัดไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ทำไมต้อง DDR3 .... เอาไปทำไมอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member arkira's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008
    Location
    เพชรเกษม 69 บางบอน

    Default

    ถ้าเปลี่ยนคำถามว่าราคาDDR2กับDDR3 (บัสกับแรมเท่ากันกับ จขกท.)ราคาต่างกันแค่500 จะเลือกอะไรแบบนี้จะดีกว่าไหมครับ เพราะDDR3 แพงโคตะระ

  7. #7
    OverclockZone Member Wanchai_max3's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ddr2 ใช้คุ้มราคาที่สุด ใส่มันสัก 4GB ลื่นปีดด ถูกโคตะระ
    รอ DDR5 ค่อยเปลี่ยนมันอีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •