overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Tomb.Raider.Underworld ทำไมเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default Tomb.Raider.Underworld ทำไมเป็นแบบนี้

    http://upload.bluegy.com/show.php?36...273c1c363e.JPG

    http://upload.bluegy.com/show.php?90...37008753f5.JPG

    ช่วยทีครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์ ผมโหลดมาจากเว็บ ATI ตัวล่าสุดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เคยเป็น กับ caysis ลองเพิ่มลดความละเอียดภาพดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว จะร้องอยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    ลองปรับดูหมดแล้ว ยังไม่หาย ใครรู้ บอกหน่อยครับ เสี้ยน Lara จะแย่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkgodman's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    สนุก มากภาค นี้ ฉากจบมัน มาก

  6. #6
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    Quote Originally Posted by darkgodman View Post
    สนุก มากภาค นี้ ฉากจบมัน มาก




    ยิ่งอ่าน ยิ่งเสี้ยน ครับ เล่นไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member 11rdlp's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    พันทิพย์เจียงใหม่

    Default

    ลองปรับความละเอียดของจอภาพดู(ปรับในตัวเกม)กดตกลงแล้วลอง Restart เครื่องดู(อาจจะหลายรอบ)ซักพักก็น่าจะหาย....ผู้ก็เป็น(ส่วนมากเป็นกับ ATI)ตอนนี้เล่นได้ละ

  8. #8
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    Quote Originally Posted by 11rdlp View Post
    ลองปรับความละเอียดของจอภาพดู(ปรับในตัวเกม)กดตกลงแล้วลอง Restart เครื่องดู(อาจจะหลายรอบ)ซักพักก็น่าจะหาย....ผู้ก็เป็น(ส่วนมากเป็นกับ ATI)ตอนนี้เล่นได้ละ


    รีไป 6 รอบละครับ ยังไม่หายเลย



    ทำต่อไป ดูสิ มันจะกี่รอบ

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองเปลี่ยนไดเวอร์ ย้อนไปตัวเก่าๆ

  10. #10
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    ได้แล้วครับ แต่เหมือนมันจะ บังคับ เปิด AA ถ้าปิดก่อเป็นเหมือนเดิมครับ เปิด AA แล้วนี่เซ็ง กระตุกเหลือเกิน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้ 4870 ไดเวอร์ 8.11 เล่นทูมไรเดอร์ อันเดอร์เวิล เล่นไปสักพัก
    เฟรมเรตลดกระจุย เหลือ 10เฟรม หรือบางทีเข้าคัทซีนแล้วมืดไปเลย

    ด่านแรกที่ต้องยกหินสองก้อนไปวางเพื่อจุดไฟ หินมันเด้งออก กว่าจะวางหินครบสองก้อน เล่นนานมาก คาดว่า เป็นกับหินทุกก้อนด้วยมั้ง

    ต้องรอไดรเวอร์แก้ หรือผมเป็นคนเดียวครับ

    โดยเฉพาะหินเนี่ย วางแล้วเด้งตลอด วางยากจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถามต่อนิด หลังจากวางหินแล้วจุดไฟ ไปไงต่อครับ......ถามมันกระทู้ชาวบ้านนี่ละตั้งใหม่รก

  13. #13
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ล่าสุดได้วิธีแก้มาแล้วครับ ไปปรับตัวSetup ที่อยู่ในโฟลเดอร์เกม ปรับค่ารอยหยัก ค่าเดิมมันจะไม่ได้ปรับ ปรับเป็นX2 X4 X8 ตามความชอบใจหรือตามความแรงของการ์ดครับ ปัญหานี้จะหมดไป ภาพสวยมาก ๆ ครับแต่เ่ล่นแล้วงง สงสัยคงจบยาก

  14. #14
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Lara Croft กลายเป็นสัตว์เซลเดียวไปแล้ว อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •