overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ใครใช้ Powercolor PCS+ 4870 เล่น NFS Undercover แล้วกระตุกบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default ใครใช้ Powercolor PCS+ 4870 เล่น NFS Undercover แล้วกระตุกบ้าง

    คือผมใช้การ์ดตัวนี้อยู่เกมอื่นๆก้ไม่มีปัญหานะครับ
    ไดรฟ์เวอร์ 8.10 ครับสเปคตามนี้
    E8400 3.0GHZ
    Geil 4GB/800
    HDD WD640
    M/B MSI P45 NEO2
    Gigabyte SuperB 550W
    แล้วก็อีกเรื่องครับ
    ใครเคยมีบ้างที่เล่นคอมปกติอยู่ๆ จอมันดับไปเลยแต่เครื่องยังทำงาน
    ต้อง Reset หน้าตู้แล้วก็มี Beep code 1 ครั้งยาว 2 ครั้งสั้นๆ
    แล้วก็ต้องรีใหม่อีกทีถึงจะปกติ
    อยากทราบว่ามันเปนไรครับ
    ผู้รู้ช่วยตอบผมทีว่ามันน่าจะเปนที่ตัวไหนครับ


    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    สเปคท่านน่าจะเล่นได้อยู่แล้ว น่าจะเปนที่ไดรเวอร์หรือป่าวไม่แน่ใจและไม่เคยใช้ ATI รอผู้รู้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ผม 9800gt ยังไม่เป้นไรเลยครับ คงไม่ใช่ที่เครื่อง หรือการ์ดจอครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    เค้าว่ากันมาว่า

    เกม มันกินสเปค เกินกว่าเหตุ

    แต่คงต้องลองกับตัวครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    อีก 10ชั่วโมง เจอกัน -*-


  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะมี patch หรือต้องลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูครับ ผมก็ ATI มีตุกๆ หน่วงๆบ้าง แต่สเปคผมไม่แรงแต่รู้สึกจะกระตุกกว่าผมเล่น crysis อีก อันนี้เจอกะตัวเอง

  7. #7
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    เกมส์มานกินสเปค มากครับ แต่ได้ภาพออกมาไม่สวย

    มานกากๆ อะผมว่า เหมือนภาคก่อนๆเลย

    ภาพ สู้ Grid ไม่ได้เลย เห็นชัดเจนครับ

    ผิดหวังที่รอ มานานครับ
    Last edited by automatics; 19 Nov 2008 at 06:22:23.

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    กระตุกนี่เฟรมเรตเท่าไหร่ครับ ถามหน่อย

    1920*1080/aa4x/all high

    เฟรมยังอยู่แถว 25-40

    ช่วงซัก 30 นี่เล่นได้ป่ะล่ะ ทำไม 9600GT กรูเทพจัง

    ภาพก็โอเคนะ








  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- Nvidia ไม่มีปัญหาอย่างใด แต่ ATI ....มีปัญหานิดหน่อยเดี่ยวก็คงแก้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    งามแต๊ๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ของผมก็ไม่กระตุกนา แต่เอ้ภาคนี้มีDRIFT ปล่าวคับ ใครเจอยัง

  12. #12
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ผมใช่อยู่ครับ จะบอกว่าเล่นได้ลื่นมากพอขับไปสักพักมันจะกระตุกจนรับไม่ได้(ต่ำกว่า 10fps) ต้องกดออกมาที่ menu แล้วกลับเข้าไปใหม่ถึงหาย .... เป็นอย่างนี้มา 2 - 3 ครั้งแล้ว ตอนนี้เลิกเล่นไปแล้ว แต่เกมส์อื่นเล่นได้ปกติทุกเกมส์

    สเป็ก
    q6600@3.6
    Ram 2 GB
    P5Q Deluxe
    PWC 4870PCS+ (driver 8.11)
    Last edited by mrair; 19 Nov 2008 at 09:08:21.

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อาการอย่างข้างบนผมว่าน่าจะเป็นที่ Process ในเครื่องนะครับ อย่างเช่นแอนตี้ไวรัส หรือ MSN อะไรพวกนี้ สมมตินะครับ พอพวก Process ที่เป็นแบ็คกราวอยู่มันรันขึ้นมา มันก็เลยไปสร้างปัญหาให้ตัวเกมส์หรือทำให้ไดร์เวอร์เอ๋อครับ ลองไล่ปิดดูทีละอันก็ได้ หรือลงวินโดว์ใหม่แล้วไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรเลย ลงเกมส์อย่างเดียว เอาไว้นั่งเล่นเกมส์

    อีกอย่างนึง DX ก็มีผลนาครับ เจอปัญหามาตั้งแต่ COD ตอนนี้ก็เลยอัพไปแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เข้าไปลองแปปนึงก็ออกมาเลย

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวต้องลองเล่นมั้ง
    4 วันโน้นละ กว่าจะเสร็จ เน็ต 1 M และเป็นคิวที่ 3 เอิ๊ก ๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    กระตุกนี่เฟรมเรตเท่าไหร่ครับ ถามหน่อย

    1920*1080/aa4x/all high

    เฟรมยังอยู่แถว 25-40

    ช่วงซัก 30 นี่เล่นได้ป่ะล่ะ ทำไม 9600GT กรูเทพจัง

    ภาพก็โอเคนะ








    ความละเอียดขนาดนั้น เปิด aa แล้ว ภาพมันได้แค่นั้นเองเหรอครับ เหลี่ยมเพียบ ผมว่าภาคเก่าจะสวยกว่านะเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เห็นในบิทเขาว่าใช้ของ โคลน เล่นแล้วกระตุก ใช้ของรีโหลดแล้วไม่กระตุกอะครับ 2bbit นะครับ

  18. #18

    Default

    ผมว่าภาคนี้ทำออกมาห่วยมากเลย -*- ยิ่งทำยิ่งแย่ลงทุกภาค

  19. #19
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เล่นๆ ไปซักพักเดียวก็ลื่น (จริงๆ)

  20. #20
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    จขกท. เสป็คคล้ายผมตามลายเซ็นต์ แต่ของผมลื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •