overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AMD*2 5000+ นี่ ใช้วิสต้า ลื่นไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nameongs's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default AMD*2 5000+ นี่ ใช้วิสต้า ลื่นไหมคับ

    อยากรู้ว่า ตัวนี้ เล่นวิสต้าลื่นไหม แล้วต้องใช้ วิสต้าตัวไหนดีสุด

    แล้วก็เล่นเกมระดับกลางๆพอไหวไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ลื่นครับ

    ผมใช้ X2 4600+ เดิม ๆ ยังลื่นหัวแตกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ของผม 4800+ ไม่ OC ยังไหวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    อยู่ที่แรมพอไหม HDD มีพื้นที่พอไหม40Gในไดร์ฟที่ลงVista แนะนำของ Dell ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Athlon X2 5000+ มา Run บน Vista ถ้าได้ RAM 2 GB มานี่ แหล่ม สุดๆ เลยครับ...


    ที่จริง AMD Sempron 3000+ ก็ เล่น Vista ลื่นโขแล้ว นะครับ


    Vista ที่แนะนำก็ Ultimate Service Pack 1 เดิมๆ ไม่โม ไม่ตัดแต่งอะไร แล้วก็ลง Crack (Vista SP1 Loader) ทับเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    วิสต้าเน้นแรมครับแรมควรจะ 1G ขึ้นไปแนะนำ 2 G ถ้าจะเล่นเกม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •