overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับ

    ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับผมใช้ ECS GF 9600 GT ครับ เฟรมประมาน 15-25 ครับเปลี่ยนไดรเวอร์มา 3 รอบแล้ว -*- 177.83 - 178.24 - 180.43 ครับ เดี้ยงหมดทั้ง 3 ไดรเวอร์ ใครใช้ 9600 แล้วแลคแบบผมมั่งครับ -*- ใครรู้วิธีแก้บอกทีครับ สเปกในลายเซนต์เลยครับ
    THX มากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    กำ สเปคนี้ยังกระตุกอีกหรอ หมดกัน !!

  3. #3
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    กระตุกมาก ปรับ low ภาพก็ไม่สวย ยังกับการ์ตูนเลย
    ผิดหวังมากกับภาคนี้ ที่คาดหวังไว้สูง
    ว่าจะซื้อแผ่นแท้พรุ่งนี้ เป็นอันยกเลิก
    MW & Cabon ยังไม่กระตุกขนาดนี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมมีบั๊ครึไงไม่รู้ครับ บางทีก็เร็วจนน่าตกใจ บางทีเฟรมเรทก็หล่นฮวบ มีกระตุกให้เห็นบ่อยๆ....

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมว่ามันน่าจะเป็นเพราะเวลาเราวิ่งเร็วๆแล้วคอมมันโหลดฉากข้างหน้า ไม่ทัน อาการคล้ายLinage2 คอมแรงแค่ไหนก็กระตุกเวลาเดินไปๆแล้วฉากมันจะค่อยๆโหลดให้เราเห็นเรื่อยๆ (สงสัยengineเกมตัวนี่ห่วยแตก)

    ปล.ภาพnfsสวยสู้gridไม่ได้เลย แต่ที่กระตุกเพราะฉากมันใหญ่มากเป็นฉากๆเดียวต่อๆกันไป ระหว่างเล่นต้องคอยโหลดเรื่อยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    high ยังไม่สวยเลย
    low เหมือนเกมรถแข่งออนไลน์เกมหนึ่ง โครตเน่าอะ เซ็งวะ

  7. #7
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    ตอนแรกผมเล่นกระตุกน่ะแต่พอซื้อรถใหม่ Mazda RX-7 ลื่นขึ้นแหะ สงสัยเกมส์จะมี บัค

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สเปคผม
    X2 4400+ oc 2.84G
    ram 2G บัส 944
    x1950pro 256M

    ปรับภาพกลางๆ ที่ 1440*900 มีหน่วงๆบ้าง ยังไงไม่รู้ บางทีก็ตุกจัด งงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สเปกขนาดนี้ยังมีคนตาย

    แล้วผมจะไปเหลือเหรอ ครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    โหลดยังไม่เสร็จรอพรุ่งนี้

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Q6600 @2.4Ghz
    9600GT 512MB 650/1800/1625
    2GB 667
    XP

    1920*1080/No AA/All High

    ซีพียูไม่แรงนะครับ ผมเคยบอกแล้วว่า ซีพียูมีผลต่อการ์ดจอ มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    สาวก AMD มันก็ซุยครับ AMD มันแรงที่ใจ แล้วมันก็แนะนำให้คนอื่นใช้ แล้วทีนี้เป็นไงครับ ซึ้งในรสพระธรรม แค่ 9600GT ยังรีดไม่ออก การ์ดจอตัวเดียวกันแท้ๆ ผมปรับได้ถึง 1920*1080 All High เลยนะครับ







    ปล. เกมนี้ก็กินเสป็ค แต่ภาพไม่สวยเลย
    Last edited by ARES; 19 Nov 2008 at 01:28:36.

  12. #12
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    รู้สึก ว่ามันไม่สวยตั้งแต่ ภาพเกมที่มันปล่อยๆ ออกมาตามเวปเกมแล้วละคับ ว่าภาพเทียบ กริด ไม่ได้เลย กริดถึงแมพเล็กก็ไม่เป็นไรให้ขอให้ภาพสวยไว้ก่อน
    Last edited by sbv500; 19 Nov 2008 at 01:35:36.

  13. #13
    OverclockZone Member dreamtheater's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    E8400 + 8800GT ยังกระตุกสุดๆเลยคร้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    Q6600 @2.4Ghz
    9600GT 512MB 650/1800/1625
    2GB 667
    XP

    1920*1080/No AA/All High

    ซีพียูไม่แรงนะครับ ผมเคยบอกแล้วว่า ซีพียูมีผลต่อการ์ดจอ มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    สาวก AMD มันก็ซุยครับ AMD มันแรงที่ใจ แล้วมันก็แนะนำให้คนอื่นใช้ แล้วทีนี้เป็นไงครับ ซึ้งในรสพระธรรม แค่ 9600GT ยังรีดไม่ออก การ์ดจอตัวเดียวกันแท้ๆ ผมปรับได้ถึง 1920*1080 All High เลยนะครับ
    ปล. เกมนี้ก็กินเสป็ค แต่ภาพไม่สวยเลย
    ท่าน ผมว่า AMD เค้าก็เล่นได้เหมือนกันแหละ แต่ผมโทษที่เกมนะ
    เทียบกัน ผมว่าไม่ได้ต่างมากหรอก เกมระดับนี้ ไม่ควรจะกินสเป็กมาก

    อย่างท่านว่า กินสเป็กแต่ภาพไม่สวยไม่ น่าจะเป็นที่ AMD นะ มันเป็นที่ตัวเกมซะมากกว่า
    ขนาด GRID ภาพสวยกว่า แต่ทำไมกินสเป็กน้อยกว่าล่ะ

    ชาว AMD เคืองนะท่าน นี่เห็นว่าท่านเป็นสมาชิกมาปี1แล้วนะ ไม่อยากเชื่อเลย
    Last edited by amppeter; 19 Nov 2008 at 01:46:51.

  15. #15
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    เหมือนเกมส์มันยังทำออกมาไม่สมบูรณ์เลยแหะ...

  16. #16
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    งืมกำลังโหลดไว้เจอกัน

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    GRID กินเสป็คน้อยตรงไหน งง รอแก้บักไปแล้วกัน E8400 + 8800GT ยังกระตุกสุดๆ ฮากลิ้ง เห็นอยู่ตำตา เล่นได้ก็คือเล่นได้ กระตุกก็คือกระตุก พูดตรงๆแล้วกลัวเคือง คนไม่รู้มาอ่านเวบนี้ก็ก้มหน้ารับกรรมไป เพราะว่าพูดตรงๆแล้วสาวกเขาไม่พอใจ

  18. #18
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    หยึยตกลงนี่มันห้องเกมหรือห้อง CPU เนี่ย เพลาๆก็ได้ท่านผมยังไม่ลอง E5200 เลยแล้วค่อยมาว่ากัน

  19. #19
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    อะจึ้บๆ เล่นใน น้องเอ็กซ์ดีกว่า ลื่น ปิ้ด ลื่นปิ้ด

  20. #20
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Grid มันโหลดเล่นทีล่ะแมป แผนที่ไม่ได้เชื่อมต่อกันแบบนี่นิ
    ลองสังเกตุเกมออนไลท์ภาพสวยๆ เช่นLinage2 กับ granado espada(เขียนถูกป่าว) ความลื่นต่างกันเป็นทุ่งเป็นเพราะอะไร

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •