overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: World In Conflictลงแล้ว error ตามภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default World In Conflictลงแล้ว error ตามภาพ

    ปิดกระทู้ครับ ก๊อปไฟล์ install มาลง เล่นได้แล้วครับ ^^



    โหลดจาก ลิ้งค์ตรงนะครับ ที่มี3ไฟล์

    ลงไฟล์002 แล้ว error ตามภาพครับ

    ใครเป็นแบบนี้บ้างครับ ขอวิธีแก้ - -*
    Last edited by zardozku; 20 Nov 2008 at 22:40:03.

  2. #2
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    วันนี้เอาไปลงเครื่องเพื่อน 2 คน ลงได้ปกติ เข้าเกมเล่นได้ปกติ

    แต่มัน error ที่ผม

    ลงหลายรอบแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ใครรู้บ้างครับ ช่วยหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    อยากเล่นมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    คงถึงขั้นตอนคลาย zip ซินะคับ มันบอกไฟล์เสียอะคับ แล้วเครื่องเพื่อนท่านใช้โปรแกรมอะไรคลายไฟล์คับ ลอง

    เปลี่ยนโปรแกรมคลายไฟลเป็นเวอชั่นใหม่ๆดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    WICSetup.exe
    WICSetupData.001
    WICSetupData.002
    มันเป็น 3 ไฟล์นี้น่ะครับ

    รู้สึกมันใช้โปรแกรมของมันเองนะครับ 7-zip
    แล้วมันก็ error ที่ไฟล์ .002 ครับ

    สงสัยผมต้องไปก็อปไฟล์ที่ install แล้วมาเล่น หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •