overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: จอดับครับ จอไม่เสีย การ์ดจอไม่เสีย -*-

  1. #1
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default จอดับครับ จอไม่เสีย การ์ดจอไม่เสีย -*-

    เปิดไปซักพัก จอจะดับ ขึ้นว่า no signal ครับ
    xfx8800gts 320mb ลองการ์ดจอกับเครื่องอื่น ก็ปกติดีไม่มีปัญหาครับ
    LCD Acer 17" ลองจอกับเครื่องอื่น จอก็ไม่เป็นไรครับ
    แรมก็ไม่เป็นไรครับ
    spec
    e2180
    asrock wolfdale1333 667 R2.0
    ram 1+2 G
    HDD 160 1 ลูก DVD-RW 1 ตัว
    PSU RC550watt เพิ่งไปถอยมาจากคอมมาร์ท ครับ
    กลุ้มครับ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ตอบยาก..ดูที่สายก่อน..ไม่ก้อหัวต่อหลังการ์ด

  3. #3
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ๊าก RC ที่ บูตข้างล่างใช่ไหมครับ

    มัน วัตตเต็มเหร่อครับนั้น

    ราคาเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ไม่มีสัญญาณ มันร้อนหรือป่าว

  5. #5
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    อ๊าก RC ที่ บูตข้างล่างใช่ไหมครับ

    มัน วัตตเต็มเหร่อครับนั้น

    ราคาเท่าไรครับ
    1290 ครับ

  6. #6
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    ไม่มีสัญญาณ มันร้อนหรือป่าว
    มีสัญญานอยู่ครับ
    คือเวลาลาเล่นเกม ฟังเพลง เสียงมันก็ยังอยู่
    อย่างเวลาผมเล่น cod5 กด ยืง มันก็ยังยิงอยู่ครับ -*- เสียงปืนออก

  7. #7
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ตอบยาก..ดูที่สายก่อน..ไม่ก้อหัวต่อหลังการ์ด
    เป็นสายเดียวกับที่ลองกับอีกเครื่องแล้วไม่มีปัญาหาครับ
    กลุ้มมาก กลัวเป็นที่บอร์ดครับ -*-

  8. #8
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    เพิ่มเติม
    ผมอัพ bios ตามเว็ปเป็น 1.5 ครับ

  9. #9
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    กลุ้ม กลุ้ม กลุ้ม

  10. #10
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    โอย พรุ่งนี้มาดูใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    psu จ่ายไฟไม่พอรึป่าว ลองถอดออกมาต่อนอกเคสดูก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ก่อนหน้านี้ ใช้ Psu อะไรอยู่หรอครับ แล้วเป้นป่าวเอ่ย

  13. #13
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ก่อนหน้านี้ใช้ติดเคส แต่ไม่เป็นไรครับ -*-
    ตอนนี้คิดว่าไฟหน้าจะพอ เพราะยังกดเล่นเกมได้ เสียงแอคชั่นออก

  14. #14
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ความเห็นนะครับ
    รอต่อไป

  15. #15
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนโหมดจอ จาก analog เป็น digital
    -----------------------------------
    หรือจะ digital เป็น analog ดูนะครับ

    ปกติมันน่าจะออโต้ให้นะ

  16. #16
    OverclockZone Member argu's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    เสียได้ทั้งคู่ละครับ ของผมเป็นที่ จอ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทุกปัญหามีทางแก้ รอต่อไป

    แต่ จอดับ - จับ ..

  18. #18
    shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    -*-

  19. #19
    OverclockZone Member realton's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ของผมก็อาการคล้ายๆกันครับ
    เล่นๆไปซักพัก จอจะดับ (เป็นเฉพาะตอนเล่นเกมพวก spore กับ world of warcraft) ครับ ส่วนถ้าเล่นเกมพวก SF ,FM2009 ดูหนังฟังเพลง กลับไม่เป็นอะไร (งงมากครับ) ตอนแรกนึกว่าการ์ดจอมีปัญหา แต่ผมลองเทส(แบบ ต่อออก 2 หน้าจอ ) ตัวหนึ่งดับ อีกตัวกลับไม่เป็นอะไรอ่ะครับ ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    คิดว่าจอครับ

    เอาไปเครมเลย เพื่อนผมเลยเป็นครับ เอาการ์ดจอไปเทส เมนบอร์ดไปเทส ใช้ได้หมด
    ไม่คิดว่าจอมันจะเสีย เอามาลองเครื่องอื่นปรากฏว่าเสีย เปิดไม่ติดเหมือนกัน
    เพื่อนผมไปเครมที่ซัมซุง ช่างบอกว่าอัพเดทไบออสจอ แล้วก็ปกติใช้ได้ถึงทุกวันนี้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •