overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: PSU Cooler master extreme 500w ไม่พอสำหรับ 9600gso เหร่อครับ*

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Cool PSU Cooler master extreme 500w ไม่พอสำหรับ 9600gso เหร่อครับ*

    คืออาการของผม

    มัน รัน เข้า หน้า เดสทอป แล้วคราวนี้

    เครื่องก็ รี รี รี แล้ว ก็ รีสตาร์จ ใหม่ อีก ผมก็รอดูว่า มันจะหาย ไหม ชิ

    รี เป็น สิบ ๆ รอบ T^T

    อาการยังงี้มันเป็นอะไรเหร่อครับ

    สเปก-

    AliveNF6G
    4000+
    160 กิ๊ก
    แรม 667 หนึ่งกิ๊ก
    ดีวีดีไรท์หนึ่งตัว

    PSU cooler master extreme 500w

    ------------------------------------

    ผมเสียบ ไฟแล้วนะครับ หรือว่าผมเสียบ ไฟอะไรผิดหรือเปล่า

    แนะนำหน่อยครับ มือใหม่การ์ดจอครับ

    ป.ล. ไฟเสียบ 6 พิน ที่ให้มากับ การ์ดจอ ทำไมมี หกช่อง แต่มีเหล็กข้างในอ่ะครับแค่ 5ช่องเอง

    สายจาก psu มีหกช่อง มีเหล็ก ครบหกช่องครับ

    ขอความกรุณาและขอบคุณล่วงหน้าด้วยครับ ~

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ถ้าถอดการ์ดจอออกเปิดเครื่องได้(ติดเล่นได้) ก็คงจะเป็นที่พาวเวอร์จ่ายไฟไม่พอหรือเสื่อม เเต่ก็ลองดูเเรมด้วยครับ ถอด ขัด เสียบใหม่

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้า SAVE MODE ให้ดูหน่อยครับ เข้าได้ใหม

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เข้า SAVE MODE ให้ดูหน่อยครับ เข้าได้ใหม
    อ้าาา ครับ คุณวิกร เดียวพรุ่งนี้ผมจะลองเข้าดูนะครับ เพราะ ตอนนี้ผม ปิดไฟ

    หมดแล้ว เดียว เสียงดัง โฉงเฉง อีก หึหึ เดียวแม่ด่า คิคิ

    ถ้าถอดการ์ดจอออกเปิดเครื่องได้(ติดเล่นได้) ก็คงจะเป็นที่พาวเวอร์จ่ายไฟไม่พอหรือเสื่อม เเต่ก็ลองดูเเรมด้วยครับ ถอด ขัด เสียบใหม่
    ตอนนี้ ก็ถอดการ์ดจอ ออกเล่นออนบอร์ดอยู่ครับ เพราะต้องหาคำตอบ ก่อน
    ถอดออก็เล่นได้ปรกติน่ะครับ
    PSU เพิ่งซื้อมาใหม่ ไม่ถึงเดือนเองครับ


    --------------------

    แล้วอาการ - เครื่องก็ รี รี รี แล้ว ก็ รีสตาร์จ ใหม่ - มันแสดงว่าเป็นอะไรเหร่อครับ
    อยากรู้มากเลยย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หนุ่งในอาการที่บอก มีสาเหตุมาจาอ ไดรืเวอร์ไม่สามารถทำงานร่วมกับ OS ได้ครับ มันจะรีสตาทตัวเองเพอื่พยายามจะบูทตัวเองให้ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมใช้แค่350วัตต์ยังเหลือเลยครับ เป็นที่อุปกรณ์อย่างอื่นแน่นนอนครับ ลองไล่ๆดูครับ

    ป.ล. ไฟเสียบ 6 พิน ที่ให้มากับ การ์ดจอ ทำไมมี หกช่อง แต่มีเหล็กข้างในอ่ะครับแค่ 5ช่องเอง

    อันนี้ไม่มีผลอะไรนะครับ ขอแค่เสียบเป็นพอ

  7. #7
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ๋อครับ

    ผม ใช้ วินโดว์ xp sp3 โม อ่ะครับ dance xp

    หรือต้องลงวินใหม่ครับ เพิ่งมาใหม่ยก ๆ

    ต้องใช้วิน ไรอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ถ้าเป็น XP นี่ผมแนะนำให้ใช้ SP2 อ่ะครับ ยิ่งเป็นตัวเดิมๆไม่โมนี่แจ๋ม SP3 ผมไม่ค่อยชอบเลย

    ยังไงก็ลองเข้าเซฟโหมดตามที่ท่านวิกรว่าดูก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    แอบเก็บ

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ถ้าเป็น XP นี่ผมแนะนำให้ใช้ SP2 อ่ะครับ ยิ่งเป็นตัวเดิมๆไม่โมนี่แจ๋ม SP3 ผมไม่ค่อยชอบเลย

    ยังไงก็ลองเข้าเซฟโหมดตามที่ท่านวิกรว่าดูก่อนครับ
    ครับ , เออ ขอถามหน่อยนะครับ safe mode นี้มัน มีความต่าง ยังไง กับ โหมดปรกติ อ่ะครับ -.- ไม่รู้อ่ะครับ

    แอบเก็บ
    เก็บไรจ๊ะ ,, เดียวเหอะคิดค่าเก็บ นะ คิคิ*

  11. #11
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    ครับ , เออ ขอถามหน่อยนะครับ safe mode นี้มัน มีความต่าง ยังไง กับ โหมดปรกติ อ่ะครับ -.- ไม่รู้อ่ะครับ
    ว่ากันง่ายๆ มันเป็นการรันวินโดว์แบบเพียวๆ ไม่รันไดรเวอร์อุปกรณ์ต่างๆ หรือโปรแกรมทั้งหลาย ขึ้นมาเลย (ไม่แน่ใจว่าทั้งหมดหรือปล่าว แต่ความเข้าใจของผมคือทั้งหมด)

    ใช้แก้ปัญหาเรื่องไดรเวอร์(ลบทิ้งหรือตั้งค่าใหม่) หรือลบไฟล์ ลบโปรแกรม หรือแม้กระทั้งไวรัส ที่ไม่สามารถทำในโหมดปกติได้ครับ

    วิธีเข้าก็กด F8 ระหว่างเครื่องกำลังบูต เลือกหัวข้อ safe mode ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ๋อ ขอบคุณมากครับ กระจ่างเลย

    ขอบคุณครับๆๆ*

  13. #13
    OverclockZone Member fuse5555's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    อาจเป็น เพราะ SP3 เพราะผมก็ลง XP ที่โมมา แต่เป็น SP2 ก็ไม่เห็นเป็นไรครับ
    ลองหา Driver ใหม่ๆ ลงดูครับ น่าจะเป็นที่ ไดร์เวอร์+วินโดว์ นี่แหละ

  14. #14
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    สงสัยเป็นที่ power ขายผมต่อน่ะท่าน คริคริ

  15. #15
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ถ้า เข้า safe mode ได้แล้วทำไง ต่ออ่ะครับ -*-

    เดียวจะ บู๊ แล้วนะครับ เตรียมพร้อมมมมมมม !!!

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตูมมมมมมมมมมมมมมมม

  17. #17
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ตูมมมมมมมมมมมมมมมม

    55+ ยังง ครับ คุณ TWK. ใจเย็น ๆ ๆ

    ไม่ระเบิด ๆ ครับ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป

    เสียงตูม นั้น อาจจะเป็นเีสียง ผมยกเคส ปา ใส่พื้นก็ได้ ห้าห้า

    ล้อเล่น ๆๆๆ*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ของผม 9600GT Coolmaster 460W(หรือ450Wจำไม่ได้) ยังพอเลยครับคิดว่าน่าจะมาจาก Window หรือไม่ก็เสียบสายผิดหรืออะไรสักอย่างแหละท่านลองเช็คอุปกรณ์ทุกอย่างให้หมดเลยนะครับแล้วก็พัดลมด้วยนะครับ

    ปล.เช็คพัดลมด้วยด้วยถ้าเข้าวินโดว์มาแล้วเครื่องค้างแล้วก็รีตาสเองอาจจะเป็นที่พัดลมด้วยเพราะเครื่องพี่ผมพัดลมหักแล้วมันเลยจะรีตาสเครื่องอย่างเดียวไงสู้ต่อไป ทาเคชิ!!!

  19. #19
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ของผม 9600GT Coolmaster 460W(หรือ450Wจำไม่ได้) ยังพอเลยครับคิดว่าน่าจะมาจาก Window หรือไม่ก็เสียบสายผิดหรืออะไรสักอย่างแหละท่านลองเช็คอุปกรณ์ทุกอย่างให้หมด เลยนะครับแล้วก็พัดลมด้วยนะครับ

    ปล.เช็คพัดลมด้วยด้วยถ้าเข้าวินโดว์มาแล้วเครื่องค้างแล้วก็รีตาสเองอาจจะ เป็นที่พัดลมด้วยเพราะเครื่องพี่ผมพัดลมหักแล้วมันเลยจะรีตาสเครื่องอย่าง เดียวไงสู้ต่อไป ทาเคชิ!!!
    พัดลม vga เหร่อครับ

    มันก็ หมุน ดี น่ะครับ*

    อืม ขอบคุณครับสำหรับกำัลังใจ อิอิ*

  20. #20
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    SP 3 ไม่โมผมว่ามันก็ดีนะครับไม่เห้นมีอะไรเลย

Page 1 of 3 123 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •