overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: hd4670 + amd x2 3600+ เล่นเกมที่ออกมาใหม่ๆไหวป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Smile hd4670 + amd x2 3600+ เล่นเกมที่ออกมาใหม่ๆไหวป่ะครับ

    พอดีอยากเปลี่ยนการ์ดจอใหม่อ่ะครับ แต่งบน้อยเลยว่าจะซื้อ 4670 มาใส่แทนตัวเก่า

    ทีนี้ cpu เดิมที่มีอยู่มันแค่ x2 3600+
    เลยอยากรู้ว่ามันจะไปไหวมั๊ยกับเกมใหม่ๆ อย่าง crysis / red alert 3
    หรือว่าควรจะรอเก็บตังเปลี่ยน cpu ไปด้วยกันเลยจะดีกว่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default

    แนะนำ 3650 ddr3 ดีกว่าครับ
    พอปรับกลางๆได้

    แล้วเก็บตังไว้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ยังไหวอยุ่ครับแต่ต้องclockcpuซักหนอ่ย
    4670+ram2gb+cpu2coreซักตัวcrysisปรับhighได้ที่1024*768(noaa noaf)
    สบายๆครับเฟรมอยู่ที่20-40

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไหวๆ ลื่นไหล สบายๆ ครับ ความเร็วเดิมๆ ก็ยังได้

    X2 3600+ ตอนนี้ผมก็ยังใช้อยู่ครับ จับคู่กับ GF7300GT อยู่ นะ เล่นได้ทุกเกมส์ครับ

    Crysis ปรับ low เพราะ มันติดที่การ์ดจอ ครับ...

    ได้ HD4670 มา ก็เล่นเกมส์ได้ OK แล้ว ครับ CPU ระดับนี้ สบายๆ อยู่ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    4670แรงกว่า3650แน่นอนครับ

    ผมลองแล้วRed3 crysis เล่นได้ ปรับสุดหมด(DX9) ก็ยังไหวแต่พอเจอระเบิดก็กระตุกครับ
    Last edited by ohm27; 19 Nov 2008 at 08:47:18.

  6. #6
    OverclockZone Member purekung_999's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ไหวครับ ปรับกลางๆ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    3600+ ลากไห้ได้ 2.7

    +

    9600GT

    crysis xp High หมดครับ

    cpu ยังแรงได้ แต่เรื่องเกมส์ นี่เน้น แรม 2GB กับการ์ดจอหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตามนั้นก๊าบบบบ.....OC ไกลนะครับ X2 3600+ เผลอๆ เกิน 2.7GHz เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    แรงครับ 3600+ ผมได้ตั้ง 3กิ๊ก ใช้งานตอนนี้ 2.7กิ๊ก ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    สงสัยต้องไปห้อง oc เพิ่มแล้วมั้งคับเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •