overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ็Help ตอนเข้า NFS- Undercover เข้าไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default ็Help ตอนเข้า NFS- Undercover เข้าไม่ได้ครับ



    มันขึ้นงี้ครับ สเปคตามรายเซ็น
    Last edited by VesPer-KiD; 19 Nov 2008 at 07:23:03.

  2. #2
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    อยากเล่นนนน

    รู้สึกว่าอยากหา GRID มาเล่นอีกด้วย เหอะๆ

    ในบิต มีแต่ไพล์ใหญ่ๆ (คอนโม)

  3. #3
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    ใครพอรู้บางครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองคลิ๊กที่ Click Here ดูหน่อยครับว่ามันขึ้นว่ายังไง

  5. #5
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default



    ตามนี้เลยครับ

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้าใช้วินโด้ที่โมมามักจะมีปัญหานะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    ไม่เคยโมตัววิโด ครับ เพิ่งจะมาเจอเกมนี้แระครับ เกมอื่นไม่เป็นเลย

    ทำแต่ดังรูป BootSkin


  8. #8
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    เ่ล่นได้แล้วครับใช้แคกกของรีโหลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •