overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับ

    ใครใช้ 9600 GT เล่น NFS UC กระตุกบ้างครับผมใช้ ECS GF 9600 GT ครับ เฟรมประมาน 15-25 ครับเปลี่ยนไดรเวอร์มา 3 รอบแล้ว -*- 177.83 - 178.24 - 180.43 ครับ เดี้ยงหมดทั้ง 3 ไดรเวอร์ ใครใช้ 9600 แล้วแลคแบบผมมั่งครับ -*- ใครรู้วิธีแก้บอกทีครับ สเปกในลายเซนต์เลยครับ
    THX มากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ลดรายละเอียดภาพลงอีกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    เกมกินสเปกสุดๆ ของค่ายนี้ เบื่อกับค่ายนี้มากทำให้กินสเปกน้อยๆ+ภาพสวยด้วยไม่ได้เหรอ
    ภาคที่แล้วผมยังเล่นไม่ลื่นเลย+ภาพดูยังไงมันก้อไม่สวยด้วยเลิกเล่นไปเลย ตอนนั้นใช้ 7900GSx2 SLI ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    โห้ แล้ว 7300GT จะเหลือเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    8800GT + E6600 3.3G ยังกระตุกเลย แถมภาพยังกะการ์ตูนอีกตะหาก คิดอยู่อย่างเดียว UNINSTALL

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เล่น ๆ ด ก็มันดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เห็นยังงี้น้ำตาจะไหล 9600Gt เพิ่งถอยมาปีเดียวมันจะแก่แล้วหรอนี้เวนกรรม

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ปรับความละเอียดลดลงมาหน่อย ไมน่าจะ่มีปัญหา นะ
    HIGH ไม่ใหว ก็ MEDIUM เเทน อะ ^^
    ถ้าไม่ใหวอีกปรับ LOW เลย 555

  9. #9
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    นั่นสิ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- เกมค่ายนี้ภาพกับทรัพยากรเครื่องที่เสียไปไม่คุ่้มกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    หาตัว reloaded มาลงแล้วจะหาย

  12. #12
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    "ผมว่านะครับ" นี่คือความคิดผมคนเดียวนะ

    เกมเนี้ยครับมันบัครึเปล่า สเปคผมตามลายเซ็นนะ

    ไม่ได้ถึงกับกระตุกนะครับ แต่เหมือนว่า เฟรมมันข้ามๆไงไม่รุอ้ะ แล้วก็ ไม่ได้ข้ามตลอดอ้ะ

    ลื่นๆข้ามๆสลับๆกันอ้ะครับ

    เลยงง

    ลองปรับกราฟฟิกให้ต่ำลงดู ก็เป็นเหมือนเดิมครับ

    ปรับจนต่ำสุดๆละ มันก็ยังเป็นอยู่นะ แคร็กของผมก็ RELOADED นะ

    งงเลยครับ

    อีกอย่าง เรื่องภาพนี่ ผมว่านะ GRID กินขาดหลายช่วงตัวครับ

    ปล.เครื่องผมเล่น GRID ปรับสุดหมดยังลื่นหัวแตกเลย เจอเกมนี้ งงตึ้บๆๆๆ!!!
    Last edited by mosseser; 19 Nov 2008 at 23:30:53.

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    180.48 whql ออกแล้วน่ะคับที่เวป nvidia ลองไปอ่าน performace up ดูคับเหนแล้วจะตกใจ

  14. #14
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    เปิด V-Sync ดูคับพอช่วยได้...

  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปรับสูงปรับต่ำของผมมันก็ดูไม่สมูท แต่พอเล่นไปซักพัก ได้รถใหม่หรืออัพเกรดรถให้แรงขึ้น อยู่ๆมันก็ลื่นขึ้นมาเอง งงไหม 1680*1050 all high 4x

  16. #16
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ปรับสูงปรับต่ำของผมมันก็ดูไม่สมูท แต่พอเล่นไปซักพัก ได้รถใหม่หรืออัพเกรดรถให้แรงขึ้น อยู่ๆมันก็ลื่นขึ้นมาเอง งงไหม 1680*1050 all high 4x
    เป็นเหมือนผมเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ปรับสูงปรับต่ำของผมมันก็ดูไม่สมูท แต่พอเล่นไปซักพัก ได้รถใหม่หรืออัพเกรดรถให้แรงขึ้น อยู่ๆมันก็ลื่นขึ้นมาเอง งงไหม 1680*1050 all high 4x
    งงครับงงจริงๆนะ กับเกมนี้ เหอๆๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mosseser View Post
    "ผมว่านะครับ" นี่คือความคิดผมคนเดียวนะ

    เกมเนี้ยครับมันบัครึเปล่า สเปคผมตามลายเซ็นนะ

    ไม่ได้ถึงกับกระตุกนะครับ แต่เหมือนว่า เฟรมมันข้ามๆไงไม่รุอ้ะ แล้วก็ ไม่ได้ข้ามตลอดอ้ะ

    ลื่นๆข้ามๆสลับๆกันอ้ะครับ

    เลยงง

    ลองปรับกราฟฟิกให้ต่ำลงดู ก็เป็นเหมือนเดิมครับ

    ปรับจนต่ำสุดๆละ มันก็ยังเป็นอยู่นะ แคร็กของผมก็ RELOADED นะ

    งงเลยครับ

    อีกอย่าง เรื่องภาพนี่ ผมว่านะ GRID กินขาดหลายช่วงตัวครับ

    ปล.เครื่องผมเล่น GRID ปรับสุดหมดยังลื่นหัวแตกเลย เจอเกมนี้ งงตึ้บๆๆๆ!!!
    ไม่ใช่ crack ของ reloaded ครับ ต้องตัวเต็มของ reloaded

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ปรับสูงปรับต่ำของผมมันก็ดูไม่สมูท แต่พอเล่นไปซักพัก ได้รถใหม่หรืออัพเกรดรถให้แรงขึ้น อยู่ๆมันก็ลื่นขึ้นมาเอง งงไหม 1680*1050 all high 4x
    เหมือนผมเลยครับ ผมว่าเครื่องผมปรับกลางๆ มันก็เล่นได้ลื่นน่ะ แต่มันกระตุกหรือบางทีค้างไป3 วิเลยงะภาพค้างแต่เสียงไม่ค้าง งง เลยลองต่ำสุดๆ มันก็เป็นเหมือนเดิม กระตุกหนืดๆบางช่วงเหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    หายแล้วครับเป็นที่แครกครับต้องใช้แครกของ reloaded ครับลื่นขึ้นอย่างเห็นเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •