overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: Intel Turbo Memory 4GB บน 965

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default Intel Turbo Memory 4GB บน 965

    จะซื้อ 1 GB ทำไมกัน เล่น 4GB ไปเลยดีกว่า ใช้กับ 965 ก็ได้
    ฟังก์ชั่นก็เยอะกว่า ทำงานได้มากกว่า memory ก็เยอะกว่า
    ลดการทำงานของ HD ได้มากกว่า เร่ง speed program ก็เยอะกว่า 1GB มากมาย
    Intel Turbo Memory 4GB 3400 บาท
    พร้อม driver ที่แก้ สำหรับใช้ 965 ได้แล้วครับ

    review ความเร็ว
    VS2005 กับ ITM 4GB

    review บน XPS 965+Driver ปรับเอง










    ภาพจากพี่.... แจ่มไหมครับ
    สนใจ PM จองได้ครับ รับ หลายที่นั่ง
    1.
    2.
    3.
    4.
    5.
    6.

    ใส่กับ chipset 965 ได้นะครับ ลองมาแล้ว อย่าไปเชื่อคนอื่น ครับ เชื่อผมได้เลย 5555
    ลองแล้วกับ D630 XPS1530 XPS1330 D430 HP SONY
    ครับ หมดรอบนี้ รอบต่อไปปรับราคาครับ เงินดอลล่าขึ้น

    มี ITM 1 GB มือสอง มาเรื่อยๆ (จากลูกค้าเก่า) ครับ ราคา 500-700 บาท เท่านั้นลงชื่อจองไว้ได้

    ไม่ได้เป็นพ่อค้าโดยอาชีพนะครับ อาชีพหลักคือ software develop manager ขายเล่นสนุกๆ ก็เลยถูกๆ
    Last edited by data_db2; 24 Nov 2008 at 00:45:29.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    อยากใส่เหมือนกัน แต่ Adaptor ของ F8 มันเท่าไหร่อ่ะพี่
    ผม OC เครื่องลาก bus มันไม่ยอมไปที่ 400
    พี่มีโปรแกรมช่วย OC หรือเปล่าครับ
    เอาแบบที่มันแยก Bus Ram กับ Bus CPU นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ''-_- งง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    อยากได้แต่ตอนนี้ใส่ 1gอยู่อ่ะ แล้วมันจะขายได้เท่าไรอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ''-_- งง
    โทษทีครับพี่ ที่ทำให้งง

    คือผมเห็นในโครงการ 4 พี่มีบอกว่ามี Adaptor ของ Asus F8 Series นะครับ
    ผมก็เลยจะถามว่า Adaptor มันจะราคาเท่าไหร่อ่ะครับ

    แล้วถ้าซื้อ SSD มาแทน Turbo Mem จะได้หรือเปล่าครับ เพราะ SSD จะจุได้มากกว่า
    Last edited by mazzazo; 19 Nov 2008 at 17:26:53.

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    5920G นี่ใส่ได้ แต่ปัญหาอยู่ที่ไม่มีตัง ^^"...

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mazzazo View Post
    โทษทีครับพี่ ที่ทำให้งง

    คือผมเห็นในโครงการ 4 พี่มีบอกว่ามี Adaptor ของ Asus F8 Series นะครับ
    ผมก็เลยจะถามว่า Adaptor มันจะราคาเท่าไหร่อ่ะครับ

    แล้วถ้าซื้อ SSD มาแทน Turbo Mem จะได้หรือเปล่าครับ เพราะ SSD จะจุได้มากกว่า
    ผมไม่เคยขาย adaptor ของ F8 อ่ะท่าน
    อันนั้นน่าจะเป็น mini-pci-e connector อ่ะ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    Quote Originally Posted by mazzazo View Post
    อยากใส่เหมือนกัน แต่ Adaptor ของ F8 มันเท่าไหร่อ่ะพี่
    ผม OC เครื่องลาก bus มันไม่ยอมไปที่ 400
    พี่มีโปรแกรมช่วย OC หรือเปล่าครับ
    เอาแบบที่มันแยก Bus Ram กับ Bus CPU นะครับ
    ลองดูนี่ http://forums.overclockzone.com/foru...:smellie_oops: ไม่รู้ยังมีเหลือรึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member stewart's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    สั่งซื้อ ITM 4 GB 1 อัน
    ถ้ามีของเลย รบกวนโทรแจ้งด้วยครับ จะเอาไปให้ใส่ให้ด้วย
    เกียรติ ๐๘๑ ๘๑๔ ๑๕๐๘

  10. #10
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    อยากรู้ว่าs42ใส่ได้รึเปล่าอ่ะครับ กำลังสนๆอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stewart View Post
    สั่งซื้อ ITM 4 GB 1 อัน
    ถ้ามีของเลย รบกวนโทรแจ้งด้วยครับ จะเอาไปให้ใส่ให้ด้วย
    เกียรติ ๐๘๑ ๘๑๔ ๑๕๐๘
    ขอ confirm กับ K.Nong ก่อนนะครับ

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    อยากรู้ว่าs42ใส่ได้รึเปล่าอ่ะครับ กำลังสนๆอยู่
    S42 ใส่ได้เลยครับเพราะเป็น chipset 45

  12. #12
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    g1sn ใส่ได้มั้ยครับ ถ้าได้ขอวิธีใส่ ด้วย รูปยิ่งดีครับ แล้วมันทำไรได้บ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ผมไม่เคยขาย adaptor ของ F8 อ่ะท่าน
    อันนั้นน่าจะเป็น mini-pci-e connector อ่ะ ครับ
    Mini PCIe นี่มันหน้าตาเหมือนกระทู้นี้เหรอเปล่าครับ
    http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.php?t=296276

  14. #14
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stewart View Post
    สั่งซื้อ ITM 4 GB 1 อัน
    ถ้ามีของเลย รบกวนโทรแจ้งด้วยครับ จะเอาไปให้ใส่ให้ด้วย
    เกียรติ ๐๘๑ ๘๑๔ ๑๕๐๘
    ใส่ได้ ครับ พี่

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    อยากรู้ว่าs42ใส่ได้รึเปล่าอ่ะครับ กำลังสนๆอยู่
    ใส่ได้ครับ สบายเลย ลงชื่อจองได้เลย ครับ

    Quote Originally Posted by afalken View Post
    g1sn ใส่ได้มั้ยครับ ถ้าได้ขอวิธีใส่ ด้วย รูปยิ่งดีครับ แล้วมันทำไรได้บ้าง
    ใส่ได้ครับ ลองกับ 965 แล้ว

    ถ้าเอาท่านลงชื่อจองเลยครับ ผมจะส่งเลขบัญชีให้โอนเงินมัดจำ 50% แล้วก็รอๆๆ ของมาถึง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เอออย่าหาว่านู๋โง่เลยนะครับมันคืออะไรหรอครับนู๋มะรู้จักอะ

  16. #16
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    up pic ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    มะเข้าใจอะครับมันเอาไว้อะอะไรเป็นเมมโมรีย์เสริมที่มีความเร็วสูงช่ายมะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    1gb มือสองงับๆ PM ไปแล้วนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ประโยชน์ คืออะไรหรอครับ แล้วตรงไหนอะครับ g1sn พอจะอธิบายได้มั้ย

    แล้วมันทำไรได้บ้างครับ

  20. #20
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    Quote Originally Posted by afalken View Post
    ประโยชน์ คืออะไรหรอครับ แล้วตรงไหนอะครับ g1sn พอจะอธิบายได้มั้ย

    แล้วมันทำไรได้บ้างครับ
    ใส่แล้วเท่งับ อิอิ

    ใส่แล้วมันช่วยในหารพักข้อมูล ทำให้ทำงานเร็วขึ้น เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้การเรียก
    ฐานข้อมูลบ่อยๆนะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •