overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ผมไรท์แผ่น Dvd-R smartbuy ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ผมไรท์แผ่น Dvd-R smartbuy ไม่ได้ครับ

    เพิ่งซื้อมาอะครับ 260 บาท 50 แผ่นปกติใช้ princo เเล้วที่นี้มันไรทได้นะครับ เเต่มันเปิดไม่ได้ครับ ผมควรทำยังไงดีครับ ขอถามทีเสียดายเงิน เสียไป 3-4 แผ่นเเล้วครับ ความเร็วต่ำสุดนะครับ princo ไรทมาไม่เคยมีปัญหาเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    up firmware ล่าสุดยัง

  3. #3
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    อุอุ ขอแอบถามในนี้ต่อเลยล่ะกันครับ
    ว่าจะไปซื้อ DVD-R มาเหมือนกันครับใกล้หมดแล้ว ขอถามว่า DVD-R 2 ตัวนี้มันต่างกันยังไงครับ

    Princo ราคา 235 บาท ( ตอนนี้ใช้แบบนี้อยู่ )
    Princo Budget ราคา 220 บาท ( เจ้าของร้านเค้าบอกว่าเป็นรุ่นใหม่ )

    >.< เห็นราคามันถูกกว่าเลยว่าจะซื้อตัว BUDGET แต่ .... ก็กลัวมันเป็นของ เกรดสอง อ่ะครับ
    ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เครื่องไรท์อะไรละครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    maxx ละokสุดแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    up firmware ยังไงหรอครับ ส่วนรุ่นอะไรนี่จำไม่ได้นะครับ ใช้มา 7-8 เดือนเเล้ว สามารถ ดูจากในเครื่องได้ไหมครับเเล้วดูตรงไหนครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตอบคำถามนะครับ สอนวิธีอัพ firmware ด้วยก็ดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ถ้าใช้ nero เข้าไปที่ nero info tool ครับจะบอกรายละเอียดของ drive ครับแล้วเข้าไปที่ web ของ drive load firmware ล่าสุดมาดูรุ่นให้ตรงด้วยนะครับตอน up ระวังไฟดับไม่งั้นกลับบ้านเก่าหุหุ

    ตัวอย่าง ของผม lite-on lh-20a1s
    เข้าไปที่ http://us.liteonit.com/us/index.php?...pper&Itemid=75
    ล่าสุดของผมคือ 9L09

    ลองดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    แผ่น princo ห่วยสุดทุกแบบ แนะนำ verbatim / mitsubishi ( โรงงานเดียวกัน maid in taiwan ถ้าหา japan ได้ เทพสุด ( taiyo yuden )

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ roxio อะครับถ้าไฟดับจิงๆ นี่เจ๊งอย่างเดียวเลยหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by dylanseeker View Post
    ผมใช้ roxio อะครับถ้าไฟดับจิงๆ นี่เจ๊งอย่างเดียวเลยหรอครับ
    -----------------------
    ไฟดับ+up ผิดรุ่นถ้ามีประกันเคลมอย่างเดียวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    โอ้ น่ากลัวยิ่งนัก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ขอถามอีกนิดครับ ตอนอัพ firmware นี่ใช้เวลานานไหมครับ แล้ว catagory นี่เลือก audio/video หรือ optical storage ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ nero info tool เเล้วครับ ทีนี้ให้ดูอะไรอะครับ คือมันเยอะเหลือเกิน

  14. #14
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ถ้า optical storage ครับ / ใช้เวลาไม่ถึง นาทีครับ / เลือก drive ที่จะ up ดู firmware version ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ปกติใช้ princo เเต่ อยากลองของ เปลี่ยนเป็น ohayo ไรท์ไม่ได้เลย ไรท์แล้ววิ่งไป 1 -2 % เสียตลอด .เลยเปลี่ยนโปรแกรมไปใช้ imgburn มันกลับ ไรท์ได้.ลองดูละกันนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ปกติใช้ princo เเต่ อยากลองของ เปลี่ยนเป็น ohayo ไรท์ไม่ได้เลย ไรท์แล้ววิ่งไป 1 -2 % เสียตลอด .เลยเปลี่ยนโปรแกรมไปใช้ imgburn มันกลับ ไรท์ได้.ลองดูละกันนะครับ
    ผมไรท์ได้นะครับ เเต่เอามาเปิดดูไม่ได้ เลือก optical storage ใช่ไหมครับขอบคุณมากนะครับ เด๋วหา กล่องมันก่อนจะได้รู้ยี่ห้ออะไรได้เรื่องไงเด๋วมารายงานนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ผมหากล่องมันเจอเเล้วครับ เเล้วมันเขียนข้างกล่องว่า Model: DH-20A3P07C นี่ใช่ชื่อรุ่นใช่ไหมครับ เเล้วในเว็บ http://us.liteonit.com/us/index.php?...per&Itemid=153 มันมีให้เลือก model
    DH-20A3P ผมก็ต้องเลือกตัวนี้ใช่ไหมครับ โทดที อัพครั้งเเรก กลัวเจ๊งอะครับ เเล้วดูยังไงว่า firmware ได้อัพเเล้วด้วยอะครับ
    Last edited by dylanseeker; 20 Nov 2008 at 09:11:57.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ไรท ได้เเล้วครับ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ ทุกคนมากนะครับ

  19. #19
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    smartbuy ผมใช้ยี่ห้อนี้มาตลอดเลยครับ ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด

  20. #20
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    smartbuy ผมใช้ยี่ห้อนี้มาตลอดเลยครับ ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด
    เช่นกันคับ ไรท์มา 12 หลอดแล้ว ไม่มีปัญหาเลย เว้นแต่ ไฟดับ

    ว่าแต่ smartbuy ทำไม คุณซื้อมาถูกจัง ตลาดมันขายกัน 340 บาทไม่ใช่หรอ แบบในรูปอะ
    รูป รูป
    Last edited by arito; 20 Nov 2008 at 13:31:10.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •