overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Spec นี้เล่น Battlefield 2142 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    LOOP
    Guest

    Wink Spec นี้เล่น Battlefield 2142 ได้มั้ยครับ

    CPU P4 478 2.8 GHz L2 1MB
    RAM DDR 400 1GB
    VGA GF6200 128MB @464/570
    Internet 256Kbps

    Test 3D Mark03 ได้ 3000 3D Mark05 ได้ 1500

    อยากทราบว่าถ้าจะเล่นจะปรับ option ได้ในระดับไหนครับ ช่วยเเนะนำที เเล้วเวลาเล่นเเบบ64คนจะมีปัญหาไหมครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เล่นได้ครับ แต่ภาพคงจะไม่ถูกใจวัยรุ่นซักเท่าไหร่

  3. #3
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    CPU กับ RAM นี่ผ่านแล้วครับ
    แต่ GF6200 นี่ซิ ยังถือว่าระดับกลางล่างอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    การ์ดจอต่ำไปครับเอาสัก6600หรือ 7600 กำลังสวย

  5. #5
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอคับ อย่างต่ำซัก6600 เล่นได้สบายเลย

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    CPU P4 478 2.8 GHz L2 1MB
    RAM DDR 400 1GB
    VGA GF6200 128MB @464/570
    Internet 256Kbps
    สเปคใกล้เคียงผมเลยคับ ต่างกันที่การ์ดจอ(ของผมก็GF6200เหมือนกันแต่256MB) ตอนนี้เล่นBF2อยู่ปรับLowหมด ก็เล่นได้นะคับ ไม่lagเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากเล่น 2142 นี่ไม่แน่ใจ ยิ่งโหมดไททันนี่ คนที่เครื่องแรงยังlagเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถึงแม้จะปรับภาพลงมาต่ำแล้วก็อาจมีกระตุกระหว่างวิ่งเข้าไททันได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DeJOeL17's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ GF6600 256M อยู่ ถึงกะต้องลบทิ้ง ไปเลย ไว่เครื่องเเรงเเล้วค่อยว่ากานใหม่ แค่เข้าก้อนานรอล่ะคับ แล้วเข้าไปเล่นอีกสุดยอดแห่งการกะตุก ตอนนี้เลยเล่น battlefield2 ไปก่อน ...อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    spec คล้ายๆผมเลย เมื่อก่อนตอนเล่น แต่เป็น 6600td 256mb ผมปรับ low หมดครับ
    ตอนหลังเปลี่ยนการ์ดจอไปแล้วดีขึ้นหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ท่าน กบ มีมั๊ยครับ 2142

  11. #11
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สเปคนี้ต้องต่ำหมดเท่านั้นครับไม่งั้นLAG แน่นอน ยิ่งแรม แค่1G เอง ไม่ไหวครับ เพราะ โหมดไททัน แท็กไลน์มันเยอะ 2G ถึงจะลื่นคับ

  12. #12

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ไม่ไหวนะครับ ปรับแบบสุดๆเลยนะเนี่ย ภาคจะไม่สวยนะครับ ทำใจ

  13. #13
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

    เลือกเกมที่ต้องการ + can you run it

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ผมเล่นได้ แต่เล่นไม่เป็นอ่าาาาาาาาาาา

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    bf2142 มันขึ้นกับหลายปัจจัย นะคับ 1เครื่องเรา 2ความเร็ว net3 เซิพเวอร์ EA - - ซึ่งตอนนี้ เน่าได้ใจมากคับ เซิพ EA TH จาเล่นเกมนี้ต้องทำใจเรื่อง server นะคับงิ
    ปล. 7600gt ram1 gb ยังกระตุกเรย ปรับต่ำเกือบหมด แต่อัพแรมเปน 2gb แล้วหายสนิทนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •