overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนหน่อยครับ เข้าเกมส์ call of duty 5 ไม่ได้..ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default รบกวนหน่อยครับ เข้าเกมส์ call of duty 5 ไม่ได้..ครับ

    รบกวนหน่อยครับ เข้าเกมส์ call of duty 5 ไม่ได้..ครับ
    ช่วยเด็กน้อยตาดำหน่อยครับ
    อาการคือ ลงเสร็จ แคร็กเรียบร้อยแล้ว
    คลิ๊กที่ ไอคอนเกมส์ ดันขึ้นตามภาพครับ
    เซ็งเลย...
    เครื่องของพี่ที่ทำงาน ดันเล่นได้
    แผ่นของผมเป็นไฟล์ setup ครับ ขนาด 7 g. กว่าๆ ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้่ามากๆครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default ******

    Quote Originally Posted by Mr.non View Post
    รบกวนหน่อยครับ เข้าเกมส์ call of duty 5 ไม่ได้..ครับ
    ช่วยเด็กน้อยตาดำหน่อยครับ
    อาการคือ ลงเสร็จ แคร็กเรียบร้อยแล้ว
    คลิ๊กที่ ไอคอนเกมส์ ดันขึ้นตามภาพครับ
    เซ็งเลย...
    เครื่องของพี่ที่ทำงาน ดันเล่นได้
    แผ่นของผมเป็นไฟล์ setup ครับ ขนาด 7 g. กว่าๆ ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้่ามากๆครับ
    รูปนี้ขึ้นพร้อมกันเหมือนภาพที่3 ครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    เขามารอดูอยากรู้เหมือนกันครับ
    อาการฟ้องแบบนี้ผมก็เป็นตั้งแต่ภาค 4 สะเป็คเครื่องผมมันต่ำไปแน่ cpu แค่ xp 2500 + @ 1.83G
    แต่ก็เข้าเกมเล่นได้แค่ช่วงฝึกยิงปืนโหนเชือก(ดูแล้วก็ไหลลื่นดี 800*600 ปรับต่ำ)จากนั้นพอเข้าด่านแรก ฮ.บินใกล้จะถึงเรืออยู่ ๆก็เด้งออกจากเกมเข้าไม่ได้อีกเลย..อดเล่นเลยครับพี่น้อง ตอนนั้นใช้ GF7300GT
    ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น GF6800GS กรรมหนักกว่าเก่าเข้าเกมไม่ได้เลย..
    Last edited by chai_ubon; 20 Nov 2008 at 10:46:15.

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    มันเป็นได้หลายสาเหตุครับ แนะนำลองลง window ใหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    ตอนที่ขึ้นมาก็ตอบ โน ไปครับ แล้วมันจะเข้าเกม พอเข้าเกมรอให้มันไปเองครับไปต้องกดไรให้มันเล่นไฟวีดีโอไปก่อน แล้วค่อยเลืกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    แล้วรอมันเล่นไตเติ้ลไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ขอบคุณมากครับ
    สำหรับทุกๆข้อมูล เดี๋ยวลองทำดู...
    ถ้าไม่ได้ คงต้องลง วินโดว์ใหม่แน่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)

    XP : My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member APIs's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008
    Location
    BKK Only

    Default

    ก๊อบตัวแคร๊กแล้ว เปิดเกมครับ หายครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member keeya's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    กทม.-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่หาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •