overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Note Book ผม Shutdown ไม่ได้อ่ะคับ! มันเป็นอะไรหรอคับ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกผมที

  1. #1
    OverclockZone Member onepiece5867's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Nontraburi

    Default Note Book ผม Shutdown ไม่ได้อ่ะคับ! มันเป็นอะไรหรอคับ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกผมที

    คือการคือมันไม่สามารถ Shutdown ได้คับลง วินโดใหม่แล้วก็ไม่หาย ผมใช้ Compaq 3607TU ก่อนหน้าที่จะเกิดอาการนี้ก็คือ ผมเปิด Note Book ไว้ตอนกลางคืนแล้วเผลอหลับไปและไม่ได้ชาร์ตแบต ตื่นมาแบตหมดก็ชาร์ตตามเดิมแต่มันไม่สามารถ Shutdown ได้แล้วต้องกด Power ค้างเอาไว้ถึงจะปิดได้คับ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกที่ว่ามันเป็นอะไร แล้วถ้าซ่อมประมานเท่าไร ร้านไหนซ่อมดี ผมอยู่ใกล้พันทิพย์งามวงศ์วาน และ เซียร์รังสิต ครับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by onepiece5867 View Post
    คือการคือมันไม่สามารถ Shutdown ได้คับลง วินโดใหม่แล้วก็ไม่หาย ผมใช้ Compaq 3607TU ก่อนหน้าที่จะเกิดอาการนี้ก็คือ ผมเปิด Note Book ไว้ตอนกลางคืนแล้วเผลอหลับไปและไม่ได้ชาร์ตแบต ตื่นมาแบตหมดก็ชาร์ตตามเดิมแต่มันไม่สามารถ Shutdown ได้แล้วต้องกด Power ค้างเอาไว้ถึงจะปิดได้คับ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกที่ว่ามันเป็นอะไร แล้วถ้าซ่อมประมานเท่าไร ร้านไหนซ่อมดี ผมอยู่ใกล้พันทิพย์งามวงศ์วาน และ เซียร์รังสิต ครับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    555+รุ่นเดัียวกะน้องผมอาการเดียวกัน ไม่รู้ทำไงน่ะแต่เห็นมันต้องปิดสวิตก่อนshutdown ถึงจะปิดลง ถ้าเสียปลั๊กหรือเปิดสวิตไว้ มันจะรีขึ้นมาใหม่ อาการนี้น่าจะเป็นตัวเก็บประจุบภายในบอร์ดเสียน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member onepiece5867's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Nontraburi

    Default

    งานเข้าซะงั้น กำกำกำ

  4. #4
    OverclockZone Member gunzza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    korat

    Default

    acer 5583 สั่ง shutdown ถ้าเสียบปลั๊กดัน restart ซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ของผมก็เป็นสั่งShutDown เครื่องRestart เฉย นั่งกดShutDownอยู่5-6 ครั้งถึงจะปิดได้รู้สึกว่ามันจะมีอาการช่วงประมาณ5ทุ่มขึ้นไป สั่งShutDownยังไงก็Reestart !!!!!!!!!!ไม่ไวรัสก็ผีNBแน่ๆ!!!!!!!!ผมว่ารอผู้รู้มาตอบดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เดาเอาว่าออกไปทีละขั้น น่าจะใช้ได้

    ลอง logoff แล้วค่อยไป shutdown ที่หน้า login อีกที...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •