overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตัวสัญญาณไวเลสใช่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default ตัวสัญญาณไวเลสใช่ไหม

    ที่ขึ้นในภาพคือตัวสัญาณไวเลสใช่ไหม ทำไมมันขึ้นตลอดทั้งที่ต่ออินเตอร์เน็ตแบบสายแลน ถ้าถอดสายแลนออกมันก็จะไม่มีสัญญาณไวเลส พอดีที่บ้านไม่ได้ติดตั้งแบบไวเลสเลยไม่รู้ว่าจะเสียไหม แบบนี้ปกติไหม ทุกทีไม่ขึ้น
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    คิดว่าใช่อ่ะครับ ของผมถ้าบลูทูทจะคล้ายกับตัว B ครับ ลองดับเบิ้ลคลิ๊กดูสิครับมันจะมีหน้าต่างโผล่มา ก็รู้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chaiphuket's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Phuket

    Default

    ใช่ครับ มันเปิดปิดได้นะครับ
    แล้วแต่ว่ายี่ห้อไหนจะมีปุ่มเปิดปิดหรือใช้hot key เปิดปิดนะครับ
    Last edited by chaiphuket; 20 Nov 2008 at 11:40:23.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    กดปิดแล้วทำไมยังไม่สัญลัษณ์ไม่เปลี่ยนเป็นกากบาทล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ยังใช้ได้อยู่หรือเปล่าครับ ถ้าได้ปกติ ก็ปล่อยมันไปเถอะเนอะ


    ป.ล. ลงวินโดวส์ที่เค้า Mod มาหรือเปล่า เค้าอาจจะแก้ไขสัญลักษณ์ใหม่ก็ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    อันนี้มันโลโก้ของ Acer นะครับรู้สึก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •