overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เปิดคำำสั่ง overclock vga อย่างไร

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default เปิดคำำสั่ง overclock vga อย่างไร

    ในตัวเลือก function การปรับ mod ต่างๆของ nvidia ไม่มีตัว function oveclock มาให้ ต้องทำยังงัยถึงจะเปิด ตัว clock ของ vga ได้ครับ

    ** fx5500 (inno 128bit+256mb) เดี๋ยวนี้พอที่จะเล่นเกมสูงๆได้มั้ยครับ **

    ปล. เคยได้ยินว่าเปิดโดยใช้คำสั่งใน msconfig ได้ หรือ อย่างอื่นโดยใช้คำส่งในการพิมเพื่อให้มี mode overclock vga ขึ้นมาได้

    ยังงัยรบกวนด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

    p4 1.8a@2.7
    mb p4t533-c
    ram rd pc1066 1g
    hdd 40g 7200rpm maxton
    vga fx5500 128bit+256mb

  2. #2
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    fx5500 (inno 128bit+256mb) เดี๋ยวนี้พอที่จะเล่นเกมสูงๆได้มั้ยครับ
    ตอบ คงไม่ค่อยไหวแล้วครับถ้าจะเล่นคงต้องปรับแบบต่ำๆหน่อย
    ถ้าอยากจะ OC การ์ดจอก็ใช้โปรแกรม RivaTuner จะดีกว่า

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member Noxious's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Riva Tuner ง่ายกว่าครับ ดู Temp ได้ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    เข้ามาเชียร์Riva อีกคนครับ มันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ 0.0

  6. #6
    OverclockZone Member moxzox's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Riva Tuner แน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    สร้างไฟล์ text ขึ้นมาครับ แล้วก๊อบตัวนี้ไปใส่
    REGEDIT4

    [HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\NVIDIA Corporation\Global\NVTweak]
    "CoolBits"=dword:00000003
    "QuickTweak"=dword:00010020
    แล้วก็ save เป็น ชื่ออะไรก็ได้.reg

    หลังจาก save ก็ d-click ที่ไฟล์ reg นั้นครับ กด ok ok ไป ก็ใช้ได้แล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    forceware coolbit ก็ได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกๆคน

    ขอบคุณครับ คุณ eol

  10. #10
    OverclockZone Member คนผ่านทาง's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ...

  11. #11
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แนะนำให้ใช้ Riva นะครับเป็นโปรแกรมที่นิยมสุดแล้วครับ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member KAIETA's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    FX5500 ถ้าเล่น ก็เล่นได้อยู่หรอกคับ
    (แค่เล่นได้นะ ถ้าให้ลื่นให้สวย คงทำไม่ได้คับ)
    ส่วนการลากนั้น ตัวนี้ทำได้ไม่เยอะเท่าไหร่คับ
    แต่ก็ดีกว่าเดิมๆ ไม่มากก็น้อย อย่าน้อยก็คะแนนเทสดีกว่า
    ส่วนในเรื่องการเล่นเกม คงไม่เห็นผลเท่าที่ควรคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •