overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: AMD 5000+ ใช้คู่กับแมนบอร์ดรุ่นไหนคับ ถึง โอเวอร์คล็อคได้มากๆอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default AMD 5000+ ใช้คู่กับแมนบอร์ดรุ่นไหนคับ ถึง โอเวอร์คล็อคได้มากๆอะคับ

    AMD 5000+ ใช้คู่กับแมนบอร์ดรุ่นไหนคับ ถึง โอเวอร์คล็อคได้มากๆอะคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    dfi 790 fx กับ แรม เทพๆสักคู่

  3. #3
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    5000+ OC ไม่ค่อยขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    5000+ OC ไม่ค่อยขึ้นครับ


    แล้วตัวไหนขึ้นดีคับ ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ใช่ๆๆ OC ไม่ค่อยไปเลย เซงจิต

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ได้เวลาเปลี่ยนซะทีเรา

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    4800+ คู่กับ AX78 กับแรมดีๆซักคู่คับรองแรง !!!

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    5000 BE กับ บอร์ด DFI สักนิดนะ แหล่มเลยยยยย

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    4800+ / 6000+

  11. #11
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ^
    ^

    แล้วมีวิธีไหนบ้างที่จะเอา x2 5000+ ทะลุเกิน 3G ตามลายเซ็นบางครั้งก้อขึ้บลูสกรีน บางครั้งต้องลดมาที่ 2.9

    รบกวนด้วยคับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน MB อาจจะได้ 3.0 แบบนิ่งๆ (อาจจะนะครับ)

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    5000+ BE อันนี้แล้วแต่ตัว CPU ด้วยครับ บางตัวจับคุ่กับบอร์ดเทพยังไม่ไปเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    5000+ เคยใช้อยู่ ลากไป 3.0 สบายๆ ไฟเดิมๆ ใช้คู่กับ AX78 คับผม

    ถ้าไปไกลกว่านี้มันแล้วแต่ตัว CPU คับลากได้ไม่เท่ากัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •