overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอ BIOS ECS BLACK 780 ที่ทดแรมได้

  1. #1
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default ขอ BIOS ECS BLACK 780 ที่ทดแรมได้

    ขอ BIOS ECS BLACK 780 ที่ทดแรมได้ ไม่วิ่ง 1T
    ปัจจุบันใช้07/31/2008
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตัวที่ท่านใช้อยู่ ดีที่สุดแล้วครับ ที่สามารถ OC และปรับแรมได้

    เวอร์ชั่นที่ท่านใช้อยู่มันก็สามารถปรับเป็น 2T ได้ไม่นี่ครับ ลองปรับดูหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ตัวที่ท่านใช้อยู่ ดีที่สุดแล้วครับ ที่สามารถ OC และปรับแรมได้

    เวอร์ชั่นที่ท่านใช้อยู่มันก็สามารถปรับเป็น 2T ได้ไม่นี่ครับ ลองปรับดูหรือยังครับ
    ไม่ได้คับ ปรับหัวข้อไหนหรือคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.jpg (97.9 KB, 5 views)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    SPD แรมไปเลยครับ ถ้ามันปรับยาก ในออสไม่ได้ก็ เขียนแรมมันใหม่ให้ใบออสมองเห็นเป็นค่าที่เราอยากได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    มันเปลี่ยนแค่SPDไม่ใช่หรือคับ ค่าCrจะเปลี่ยนได้ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by dr-fox View Post
    ไม่ได้คับ ปรับหัวข้อไหนหรือคับ
    ลองแล้ว ไม่ได้จริงๆ ด้วย
    Last edited by Drunk; 20 Nov 2008 at 16:09:25.

  7. #7
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ใครเคยลอง 08/11/08 แล้วทดแรมได้บ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    มันมีให้ปรับ แต่ปรับไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by dr-fox View Post
    ใครเคยลอง 08/11/08 แล้วทดแรมได้บ้าง
    ผมใช้ 11/06/2008

  10. #10
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ผมใช้ 11/06/2008
    ทดแรมได้ป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ไม่มีเหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แวะมาชมคับผม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    11/06/08 ก็ยังทดแรมไม่ได้คับ

  14. #14
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ตกลงว่าไม่มีเลยป่าวคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตั้งแต่เวอร์ชั่น วันที่ 31/7/2008 มาจนถึงวันที่ 6/11/2008

    ทดแรมได้หมด ทุกเวอร์ชั่นครับ

    อันนี้ Confirm

  16. #16
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ตั้งแต่เวอร์ชั่น วันที่ 31/7/2008 มาจนถึงวันที่ 6/11/2008

    ทดแรมได้หมด ทุกเวอร์ชั่นครับ

    อันนี้ Confirm
    ทดแรมได้ แต่มันเหลือ 1Tคับมัน CLOCK ไม่ขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •