overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทามมาย GF8600M GT ddr3 เล่นra2กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default ทามมาย GF8600M GT ddr3 เล่นra2กระตุก

    ผมใช้Vista นะครับ -- งงมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ข้อมูลแค่เนี้ยนะครับ ซีพี่ยูรุ่นอะไรครับ แรมเท่าไหร่ครับในเครื่องหนะ ผมใช้ 2600XT ddr3 ยังไม่เห็นกระตุกเลย การ์ดจอน่าจะพอกันนะครับ ผมใช้ Vista เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ^
    ^
    ตามด้านบนครับ

    จาได้บอกสาเหตุ ว่าเป็นที่อะไร

    ตัวการ์ด GF8600M GT ddr3 แรงพอ ครับ ถ้าแรม 2G แล้วยังกระตุก

    น่าจะเป็นที่ CPU ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by automatics View Post
    ^
    ^
    ตามด้านบนครับ

    จาได้บอกสาเหตุ ว่าเป็นที่อะไร

    ตัวการ์ด GF8600M GT ddr3 แรงพอ ครับ ถ้าแรม 2G แล้วยังกระตุก

    น่าจะเป็นที่ CPU ครับ
    สเปคนะงับ t7500 2G GF8600M GT ddr3 lenovoY510 งงมากเลยครับ ra3 ยังเล่นได้เลย เง้อ

  5. #5
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    สเปคผมก็กระตุกคับ xp2ปรับลดลงมาหน่อยลื่นหัวแตก

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    RA2 - -

  7. #7
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    เอาง่ายๆนะคับ
    ยูนิตในช่วงนั้นเยอะหรือป่าว
    กระตุกเวลาที่เล่นแลนหรือป่าว
    แล้วไปใส่ Mod เพิ่มมั้ย
    ของผม energy mod จะกระตุกเวลาใช้
    devastator mine อ่ะคับ
    ส่วน RA3 เล่นสบาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •