overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เล่นอยู่เฉยๆจอดับครับ

  1. #1
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default เล่นอยู่เฉยๆจอดับครับ

    เล่นปกติอะครับอยู่จอดับเฉยเหมือนเราเปิดจอแต่ไม่ได้เปิดเครื่องแต่ไฟเข้าคอมปกตินะ

    อยากทราบว่ามันเปนไรอะครับ

    ผู้รู้ช่วยตอยที

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    แล้วก็อีกเรื่องนึงครับ

    ตอนแรกผมใช้กาณืด 4850 ICEQ Turboและก็เปลี่ยนจอเป็น Widescreen ก็ยังไม่เปนนะ

    แต่พอเปลี่ยนเป็น 4870 PCS+ มันเป็นอะครับ

    ใช้ที่การ์ดจอรึป่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    psu กี่วัตต์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    550 Gigabyte SuperB

  5. #5
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองเอาการ์ดจอไปเสียบกับเครื่องอื่นดูสิครับ ถ้าปกติ แสดงว่าเป็นที่คอมคุณ

  6. #6
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็นที่คอมผมนี่น่าจะเป็นที่ส่วนไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองเอานี่ไปเชควัตต์คร่าว ๆ ดูครับ http://support.asus.com/PowerSupplyC...Language=en-us

  8. #8
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    400W มันไม่มี HD4800 Series เล่ยเลือก 2900

  9. #9
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ผมก็ไม่แน่ใจนะครับ เล่นเกมแล้วจอดับ จากประสบการณ์
    1.การ์ดจอร้อน
    2.เพาเวอร์ซัพพลายไม่พอ

  11. #11
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองเอาไปลองกับเครื่องอื่นดูสิครับ หรือถ้าไม่มีเครื่องอื่นก็ลองเอาไปเคลมดู

  12. #12
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    คือผมก้ไม่ทราบว่ามันจะเปนตอนไหนเหมือนกันอะครับ

    อยู่ๆมันก้เปนบางทีก็ใช้ได้ทั้งคืนแบบไม่เปนไรเลย

    บางวันเปิดมา 2 ชั่วโมงก็เปนละ

    แล้วถ้าไปเคลมนี่ไปที่ศุนย์ใหญ่เค้าเลยใช่มั้ยครับ

    หรือร้านที่ซื้อมา

    คือผมซื้อมือสองมาจากบอร์ดนี่แหละ

    ผมเอาไปแลกมา

    เค้าซื้อมาจาก TK Com ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member soul_scrubbles's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ปัญหาเดียวกะผมเมื่อก่อนเลยท่าน

    พอผมเปลี่ยน Psu เป็น BZ600

    ไร้ซึ่งจอดับครับ... ปัญหานี้ตามความคิดอันน้อยนิดของผม

    น่าจะมาจาก PSU+Driver ลองโหลดไดรเวอร์ 8.11 มาใช้ดูครับ ( เดา -.- )

    unistall ตัวเก่าก่อน แล้วลง 8.11

    ส่วนอื่นๆ ลองให้ท่านข้างล่างมาเสริม

  14. #14
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ตอนนี้ผมก็มีปัญหานี้อยู่ขึ้นno singnalใช่ปะ เล่นเกมหนักๆเช่นcysisใช่ปะ ของผมเป็นที่กาดจอเน่าคับเอาไปเครมมา2รอบละ hd4850ของspark ใครจาซื้อยี่ห้อนี้ขอบอกว่าอย่าซื้อนะคับ ห่วยแตก ลองๆเอากาดจอไปเครมก่อน ถ้าหายก็ok ถ้าไม่หาย คงpsuละท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member petenetxx's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    แล้วเคลมนี่นุ่งยากมะครับพอดีไม่เคย

  17. #17
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ซื้อมือสองก็โทรไปถามคนที่ซื้อต่อเค้ามาก่อนสิครับ ว่ามีปัญหาลองคุยดูเรื่องเคลม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •