overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: โหลดเกมมาจากบิทครับ แต่ติดตั้งไม่เป็นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default โหลดเกมมาจากบิทครับ แต่ติดตั้งไม่เป็นครับ

    พอดีผมโหลดเกมโดยใช้บิทโหลดเอาครับ แต่พอโหลดเสร็จแล้วไฟล์ดันไม่มีตัวติดตั้งครับ แล้วมันแยกเป็น2โฟลเดอร์ด้วย แต่ละโฟลเดอร์ก็มีไฟล์ไม่เหมือนกัน อันแรกมีไฟล์ชื่อ นี้อ่ะครับ [Disk1] Warcraft III -Reign Of Chaos.iso.!ut
    ส่วนอีกโฟลเดอร์มีไฟล์นี้ครับ [Disk1] Warcraft III -Reign Of Chaos.iso
    ใครทราบวิธีติดตั้งช่วยแนะนำหน่อยครับ พอดีมือใหม่ใช้บิท
    แล้วคราวหน้าจะโหลดไฟล์ที่ติดตั้งง่ายๆให้สังเกตุไฟล์ไหนเหรอครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    mount imag ยังครับเห็นมัน .iso น่าจะเป็น ไฟร์เดียวๆ ทั้ง 2 โฟรเดอร์ใช่ไหม
    ลองใช้ demon tool ดูครับ mount imag ดูน่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    [Disk1] Warcraft III -Reign Of Chaos.iso.!ut แปลว่า ยังโหลดไม่เสร็จน่ะจ๊ะ
    ถ้าจะ ลง ลองไปศึกษา โปรแกรม จำลองแผ่นดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    mount แ่ผ่น โดยใช้ โปรแกรม เช่น deamon tools เปิดอันนี้ [Disk1] Warcraft III -Reign Of Chaos.iso

    แล้วมันจะจำลองแผ่นให้ เหมือนลงเกมจากแผ่นเลย
    Last edited by Admiralce; 21 Nov 2008 at 02:32:44. Reason: เขียนผิดเฟ้ย

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมว่า เค้าคงไม่รู้แน่ๆเลยว่า mount แผ่น คืออะไร
    สั้นๆเลยว่า มันคือการจำลองไดร์ฟ dvd ขึ้นมาอีก1 ไดร์ฟ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมว่า เค้าคงไม่รู้แน่ๆเลยว่า mount แผ่น คืออะไร
    สั้นๆเลยว่า มันคือการจำลองไดร์ฟ dvd ขึ้นมาอีก1 ไดร์ฟ โดยอาศัยโปรแกรมสร้างขึ้นมา

  7. #7
    OverclockZone Member Jedi Master's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Padawan น้อยเอ๊ย

  8. #8
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    จริงๆ แล้วในเว็บบิท ถ้าคุณไปโหลดมาจากเว็บบิทใหญ่ๆ เขาจะมีบอกหมดแหล่ะครับ ลองหาดูดีๆ จะอยู่ใน Forums หรือ Webboard เขาจะมีรายละเอียดไว้ให้ว่า ไฟล์ ISO ต้องเปิดยังไง ใช้อะไรเปิด เขาจะมีขั้นตอนบอกหมด นอกจากนี้ก็จะมีแนะนำวิธีการใช้โปรแกรม utility ที่จำเป็นต้องมีบนเครื่อง ยังไงก็ลองเข้าไปศึกษาดูในเว็บบิทที่คุณโหลดมานะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    หายไปแล้ว คงทำได้แล้วมั้งเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •