overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พี่ีคับ คือว่า โง่ อะนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default พี่ีคับ คือว่า โง่ อะนะคับ

    1. ผมลง kalyway มาแล้ว ทีนี้ ผมไม่รู้ว่า ปุ่มเปลี่ยนภาษา มันกดยัง

    2. โโปรแกรม โหลดบิทนี่โปรแกรมอะไรอะคับ ผมโหลดไฟล์ ทอเรนทท์ มาแล้ว มันเปิดกับ Transmission ทีนี้ มันไม่โหลดอะไรเลยอะคับมัน ขึ้นเครื่องหมายตกใจ อะ คับ

    3. ปริ้นเตอมันใช้ไม่ได้อคับ ต้องเซ็ท ยังไงอะะคับ ปริ้นเตอ ของ ผมเป็น HP Deskjet 3940

    คำถามมีแค่นี้คับ ขอบคุณ มากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่มีคำว่าโง่ มีแต่รู้กับไม่รู้ มีแต่จำได้หรือจำไม่ได้

    1. ไม่รู้
    2. สงสัยจะไม่มีคนปล่อยครับ (Seeder)
    3. ปัญหามันเป็นยังไงเอ่ย? ไม่กระจ่าง

  3. #3
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    มันไม่มี ไดร์เวอร์ อะคัคบ ลงยังไงอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ChiangRai

    Default

    1. กด ปุ่ม Windows + Space bar (ถ้าใช้คีย์บอร์ด ธรรมดานะครับ)
    2. ตามท่านข้างบนครับ หรือไม่ลองหาโปรแกรม บิต ตัวอื่นมาลองคู่ไปด้วยก็ได้ครับ
    3. เข้าเว็บ hp.com เลยครับ ไปโหลด ไดรเวอร์ สำหรับ Mac มาติดตั้งดูครับ ไม่ยากครับ วิธีติดตั้งส่วนมาก จะติดมาด้วยนะครับ สำหรับ mac น่ะ หรืออาจจะมีบอกที่หน้า ดาวโหลดครับ ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับ

    แล้ว

    1. กดแล้วมันไม่เปลี่ยนภาษา อะคับ แต่มันขึ้น spotlight มาให้เสิชแทน

    2. โปรแกรมอะไรหรอคับ ของผมมันเป็นอย่างนี้อะคับ


    3. จะลองหาคับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องเซ็ต key board ก่อนนา
    ปรกติ ปุ่ม Windows + Space bar มันเป็นของ spotlight อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    เซ้ท ยังไไงอะคับ ผมงง มากมาย ปรับไรไม่เป็นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ของผมกด Alt + Space Bar

  9. #9
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ลองเข้าไปเปลี่ยน Default ให้เป็นภาษาไทยก่อน แล้วกดปุ่ม Caps Lock ครับ
    มันจะวนรอบคือ เป็นภาษาอังกฤษตัวใหญ่> ภาษาอังกฤษตัวเล็ก>ภาษาไทย
    ถ้า Default เป็นภาษาอังกฤษ มันจะเป็นการสลับตัวเล็ก/ใหญ่เท่านั้น

  10. #10
    OverclockZone Member sodaplay's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มาช่วยอีกเสียงครับ

    เปลี่ยนภาษา กด Alt+space bar

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    system preference>internationnal>edit list เลือก ภาษาไทย
    ไป tab input menu เลือก thai
    ด้านล่างจะเห็น input menu shortcut คลิ๊ก keyboard shortcut
    จะมาหน้า keyboard shortcut
    ติ๊กถูก input menu
    ตรง select the previous input source ทีนี้ก้อกำหนดตามใจท่านเลย

    ปล.ผมก้อมั่วๆเอาตามประสานะครับ(แต่ใช้งานได้) หากผิดพลาดจากขั้นตอนที่ถูกต้อง ก้อขออภัยท่านผู้รู้มา ณ โอกาสนี้

  12. #12
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    ส่วนเรื่องบิทนั้น ลองไปหาโหลดกบฟ้ามาใช้นะครับ

    หรือไม่ก็ utorrent ก็ได้คับเดี๋ยวนี้เค้ามีเวอร์ชั่น for mac

    แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •