overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ปรับรอบพักลมกันเท่าไร สำหรับ 4870 ตัว 512mb

  1. #1
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ปรับรอบพักลมกันเท่าไร สำหรับ 4870 ตัว 512mb

    ผมเพิ่งได้ตัว 4870 512mb สั่งจาก big it มาวันนี้แล้วก็ต้องเสียเวลาไปหา สายจ่ายไฟ12pin อีก หลายช.ม. พันทิพ หาของยากมากเลย

    คือพัดลมผมปรับที่ 60% เล่น crysis ปรับแบบสุดหมด เล่นไปสักพักดับ ไม่รุ้ว่าร้อนเกินป่าว แต่พัดลม ซิ้งเดิมดังได้ใจมากแค่ 60% เอง ถ้าจะเปลี่ยนซิ้งใหม่ราคาเท่าไรแล้ว ตัวไหนแนะนำที

    ผมเอา ซัฟพาย มาต่อให้การ์ดจอต่างหากเลย1อัน กัวไฟไม่พอ อิอิ

    http://www.uppic.net/show/0adde38a7a...181c7365005956

  2. #2
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    Last edited by MrJim; 20 Nov 2008 at 19:55:48.

  3. #3
    OverclockZone Member mr_akker's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default

    ผมโทรไปถามทาง bigitshop แล้ว...

    เค้าบอกว่า 500 watts นั่นหมายถึง ทั้งเคสครับ ไม่ใช่แค่การ์ดจอตัวเดียว...

    เค้าบอกอีกว่า ถ้า psu ไม่พอ... ลองสังเกตดูถ้าเปิดเครื่องแล้วไม่เห็นซีดีรอม หรือ ต่อ external harddisk ไม่ได้ คือไฟไม่พอ...

    ผมลองเอา external HD แบบใช้ไฟจาก USB มาต่อก็ยังเปิดได้ตามปรกติ...

    แต่ปัญหาคือจอผมเป้นสีม่วงๆ ชมพูๆ อะ...

    เศร้า..

  4. #4
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by MrJim View Post
    ผมเพิ่งได้ตัว 4870 512mb สั่งจาก big it มาวันนี้แล้วก็ต้องเสียเวลาไปหา สายจ่ายไฟ12pin อีก หลายช.ม. พันทิพ หาของยากมากเลย

    คือพัดลมผมปรับที่ 60% เล่น crysis ปรับแบบสุดหมด เล่นไปสักพักดับ ไม่รุ้ว่าร้อนเกินป่าว แต่พัดลม ซิ้งเดิมดังได้ใจมากแค่ 60% เอง ถ้าจะเปลี่ยนซิ้งใหม่ราคาเท่าไรแล้ว ตัวไหนแนะนำที

    ผมเอา ซัฟพาย มาต่อให้การ์ดจอต่างหากเลย1อัน กัวไฟไม่พอ อิอิ

    http://www.uppic.net/show/0adde38a7a...181c7365005956
    สาย 12PIN ชั้นบนสุดด้านหลังมีเยอะเลยครับ เส้นละ 30฿

  5. #5
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    ต่อคอมแบบพ่วง psu ผมว่าไม่ดีน่ะครับ

    เสี่ยงกับการพังเอามากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เอาอีกตัวมาจ่ายมีคน ไหม้ไปแล้วนะครับ เค้าว่าไฟมันชนกัน
    ผมก็เคยคิดลอง แค่เอามาเสียบยังไม่ทันกดเข้าล๊อคเลย
    มันมีประกายไฟแชะ เลยล้มเลิกความคิดไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •