overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เน็ตที่หอ ใช้สายแลน แต่ถ้ามีคอม 2เครื่อง ต้องทำไงคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member xBUSTERx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    บีเคเค

    Default เน็ตที่หอ ใช้สายแลน แต่ถ้ามีคอม 2เครื่อง ต้องทำไงคับ?

    เน็ตที่หอ เสียบสายแลน และมีรูแค่ 1 รู
    แต่ถ้า มีคอม 2 เครื่อง จะต้องซื้ออะไรมา เพิ่มคับ เพื่อที่จะได้ เล่นเน็ตได้ทั้ง 2 เครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    สวิตมาต่อเพิ่ม ราคามีตั้งแต่ 450 ขึ้นมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ตามนั้นครับ ง่ายๆไม่ต้องเซตอะไรเลย

  4. #4
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ซื้อฮับมาเพิ่มครับ ของ D-Link ก็โอเคครับ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    มาแนะอีกวิธีนึง

    หรือจะซื้อการ์ดแลน กับ สาย Cross มาใช้ก็ได้ครับ เซฟตังใช้ได้

    ถ้าจะต่อแค่ 2 เครื่อง ไม่ต่อไปมากกว่านี้แล้ว
    และเครื่องแม่ต้องเปิดไว้ตลอด เครื่องลูกถึงจะเล่นได้





  6. #6
    OverclockZone Member xBUSTERx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    บีเคเค

    Default

    แล้วเครื่องที่สอง ต้องซื้อ ชม. user password เหมือนเครื่อง 1 รึป่าวคับ
    ถ้ามันคนละ IP มันก้ต้องซื้อ ชม. แยกใช่มั้ยคับ
    (ปล เน็ตหอเก็บเงินเป็นเดือน/1user)



    เอ่อ ถ้าหากว่าต้องซื้อ user เพิ่มจิงๆ แล้ว มีวิธี ไม่ต้องซื้อมั้ยคับ
    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •